loader
Visa Trung Quốc

Bạn có một cuộc họp khẩn, hay bất ngờ săn được vé máy bay giá rẻ mà lại chưa có visa? Điều kiện cần thiết để việc làm Visa đi Trung Quốc nhanh chóng là gì? Bài viết sau đây của Visa Tận Tâm sẽ giải quyết những thắc mắc trên của bạn và đưa ra giải pháp tối ưu để có visa trong thời gian ngắn nhất.

Chuẩn bị tốt giấy tờ làm visa đi Trung Quốc

Có lẽ đây là vấn đề khó khăn nhất khi xin visa. Để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết để được cấp visa Trung Quốc không phải là dễ dàng với tất cả mọi người. Trong một số trường hợp, dù đã yên tâm rằng mình chuẩn bị đủ các giấy tờ, thì hồ sơ của bạn vẫn có thể bị nhân viên lãnh sự trả về với lí do chưa chính xác.

Ngoài ra, việc điền thông tin trong tờ khai xin visa là rất quan trọng. Dù là một chi tiết nhỏ không chú ý, hoặc chỉ cần một ô trống chưa được điền trong form tờ khai, thì chắc chắn bạn phải bổ sung và quay lại nộp hồ sơ vào hôm sau.

Giải quyết nhanh vấn đề kiểm soát an ninh

Đối với nhiều trường hợp cần phải có thư mời từ người quen bên Trung Quốc (đối với trường hợp xin visa du lịch), hoặc thư mời từ đối tác phía Trung Quốc (đối với trường hợp làm visa công tác) thì mới có thể đảm bảo khả năng đậu visa cao.

Rõ ràng, mạch lạc khi trả lời phỏng vấn

Ngay cả khi đã vượt qua vòng hồ sơ, thì vẫn có nhiều người thất bại trong việc trả lời câu hỏi phỏng vấn xin visa Trung Quốc của nhân viên lãnh sự. Nếu bạn không nắm chắc các thông tin về lịch trình chuyến đi hay lúng túng trong việc chứng minh mục đích du lịch của mình, thì nhân viên ở đây có thể nghi ngờ về mục đích bạn nhập cảnh của bạn và có quyền từ chối không cấp visa.

Có quỹ thời gian đủ lớn cho việc xin visa

Visa Trung Quốc chỉ có thể được làm tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc và việc xếp hàng để chờ vào làm thủ tục xin visa cũng rất mất thời gian. Đối với việc nhận kết quả visa, phía Đại Sứ Quán chỉ trả từ 9h đến 11h sáng các ngày làm việc trong tuần. Vậy nên bạn cần phải có nhiều thời gian để hoàn thành tốt thủ tục.

Sử dụng dịch vụ làm Visa Nhanh khẩn của Visa Tận Tâm

Với những người bận rộn, không có thời gian hoặc điều kiện đến tận nơi để nộp hồ sơ, làm thủ tục và lấy kết quả, cách nhanh nhất và gọn nhất là các bạn sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của Visa Tận Tâm. Điều này sẽ đảm bảo khả năng đậu visa của bạn cao hơn, bởi có những trường hợp tự làm visa nhưng gặp phải những lỗi như sai sót thông tin, giấy tờ, bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn cho việc đi lại và làm thủ tục.

Visa Đi Trung Quốc

Dịch vụ xin visa Trung Quốc của Visa Tận Tâm

Visa Tận Tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn làm visa nhanh chóng với chi phí thấp nhất, đồng thời cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc Nhanh khẩn cho những khách hàng đang có nhu cầu gấp.

Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc khẩn và thường

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động làm visa.

 Tư vấn dịch vụ làm visa đi Trung Quốc miễn phí 24/7:

  • Tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc, khi bạn cần hãy liên hệ theo số 0948679665 để được tư vấn và được cung cấp những thông tin cần thiết;
  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa khẩn Trung Quốc;
  • Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn;
  • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan khác.

 Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ và các yêu cầu của khách hàng:

  • Dựa trên những tài liệu mà khách hàng cung cấp, các luật sư của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  • Trường hợp cần luật sư gặp mặt trao đổi, tham gia đàm phán với đối tác, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Visa Tận Tâm tự hào là đơn vị uy tín có thể xử lý tất cả các trường hợp khó vì vậy nếu gặp bất kỳ vướng mắc về visa đi Trung Quốc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi với những dịch vụ trọn gói và những hỗ trợ tốt nhất như: Hỗ trợ làm hồ sơ, lấy trả visa,… bạn chỉ cần cung cấp những thông tin để khai báo và bỏ ra một khoản chi phí thấp là bạn sẽ có được  visa đến với địa điểm mà mình muốn.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm thấy cho mình phương án giải quyết nhanh nhất, tối ưu nhất để có được visa theo ý muốn của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập trang chủ: visatantam.com

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top