loader
Thăm thân

Em hiện đang sinh sống tại Úc và sắp sinh em bé. Hiện em muốn làm thủ tục để bão lãnh mẹ qua Úc chăm sóc cháu nhưng không biết Mẹ em muốn sang Úc chăm con cho em xin Visa Úc cần những gì ? Mong Visa Tận Tâm giải đáp hộ em !

Với câu hỏi của bạn ” Mẹ em muốn sang Úc chăm con cho em xin Visa Úc cần những gì ? ” , đây cũng là điều mà rất nhiều người cùng quan tâm. Visa Tận Tâm xin giải đáp cho bạn như sau :

Trường hợp của mẹ bạn sẽ xin thị thực theo diện 676 (visa dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc thăm thân nhân, bạn bè) hoặc diện 679 (visa cho mục đích thăm thân nhân đang cư trú tại Úc và được thân nhân tài trợ cho chuyến đi).

Visa Úc được cấp

Sở hữu Visa Úc để sang thăm người thân, chăm con chăm cháu

Bạn cũng có thể bảo lãnh cho mẹ bạn đi Úc với visa 173 – cha mẹ có đóng tiền loại tạm thời (subclass 173). Tuy nhiên loại visa này chỉ cho phép mẹ bạn sống ở Úc trong vòng 2 năm và không được cấp mới hay gia hạn. Nếu bạn muốn mẹ bạn sống lâu hơn ở Úc thì bạn phải apply visa bảo lãnh định cư Úc theo diện đóng tiền loại thường trú (subclass 143).

Khi visa này được chấp nhận mẹ bạn đã trở thành thường trú nhân và có thể sống không giới hạn thời gian tại Úc. Tuy nhiên bạn chỉ có thể bảo lãnh cho mẹ bạn khi bạn là thường trú nhân hoặc công dân của nước Úc.

Kiểm Tra Y Tế Khi Xin Visa
Nếu Đi Chăm con hoặc người ốm, bắt buộc phải đi khám sức khỏe để đảm bảo việc chăm sóc được người khác.

Trong thời gian chị ở Úc, có thư của Bộ Di trú gọi đi khám sức khỏe thì chị được quyền đi khám tại Úc.

Nếu bạn còn những thắc mắc gì cần tư vấn hay muốn làm visa trọn gói hãy liên hệ với Visa Tận Tâm ngay từ đầu qua Hotline 0948.679.665 để nhận tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuẩn xác nhất.

Quý khách phải đưa ra bằng chứng cụ thể và chuyển đổi mục đích xin visa

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top