loader
Visa Đi Trung Quốc

Đối với những bạn làm visa lần đầu thì những kinh nghiệm làm visa đi Trung Quốc dưới đây sẽ rất có ích và thiết thực. Nếu có thể đọc hiểu những kinh nghiệm làm visa đi Trung Quốc này bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian chi phí và công sức bỏ ra.

Nhờ phong trào “xê dịch”của giới trẻ Việt Nam gần đây mà những cảnh đẹp tuyệt sắc của nước láng giềng Trung Quốc đang được mọi người kháo nhau khiến rất nhiều người phấn khích. Mùa nào cũng có thể coi là mùa du lịch cao điểm ở Trung Quốc, và vì thế lượng visa đi Trung Quốc lại càng tăng lên. Bài viết này của visa Tận Tâm xin chia sẻ kinh nghiệm làm visa đi Trung Quốc giá rẻ Hà Nội, uy tín và thủ tục lại vô cùng đơn giản

Vạn Lý trường thành

Vạn Lý Trường Thành – một trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc.

Dù bạn làm visa dịch vụ hay tự túc thì bạn cũng nên nắm được những giấy tờ có trong đó. Những giấy tờ này có vai trò chứng minh lý lịch minh bạch và mục đích cũng như khả năng đi du lịch của bạn khi đặt chân đến Trung Quốc.

Khi bạn xin làm visa Trung Quốc , trong hồ sơ phải đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Sao y chứng minh nhân dân.
 • Ảnh thẻ 4*6 nền trắng.
 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng, còn trống ít nhất 1 trang để dán visa.
 • Giấy tờ chứng minh công việc (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, hoặc quyết định tuyển dụng, sổ hưu trí…).
 • Giấy nghỉ phép có xác nhận của công ty (hoặc đơn nghỉ phép nếu là học sinh/sinh viên).
 • Vé máy bay, vé tàu khứ hồi, booking khách sạn, lịch trình chuyến đi.

Ngoài những hồ sơ như ở bước 1 bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ khác để nâng cao khả năng đậu VISA của mình. Không có những thứ này dường như chắc chắn bạn đã out ngay từ vòng gởi xe. Lưu ý: Không được bỏ qua một loại nào để không bị rớt một cách nuối tiếc.

Bạn muốn đi du lịch Trung Quốc nhưng không biết nên chuẩn bị thủ tục ra sao, làm visa thế nào, hãy đến với Visa Tận Tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ làm Visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất. 

Quy Trình Làm Visa
Cùng với sự tăng cao của nhu cầu xin visa đến đất nước này, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ xin visa đi Trung Quốc cũng tăng lên nhanh chóng. Chỉ cần một câu lệnh tra cứu đơn giản trên Google, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vô vàn gợi ý. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và đảm bảo có thể xin visa thành công và nhanh chóng, thì tìm được một cái tên uy tín để “chọn mặt gửi vàng” không phải là điều dễ dàng.

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhờ Dịch Vụ Làm Visa Trung Quốc của Visa Tận Tâm

Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Trung Quốc dễ dàng :

 • Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán Trung Quốc;
 • Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết;
 • Điền các form theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán Trung Quốc;
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại đại sứ quán;
 • Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính;
 • Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất;

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa. Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Trung Quốc xin liên hệ Hotline 0948.679.665.

0

1 Comment

 1. Pingback: Nên lưu ý gì khi làm visa đi du lịch Trung Quốc ? - VISA TẬN TÂM Cổng thông tin & dịch vụ Visa cho người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top