Kinh nghiệm xin visa đi Pháp, mẹo hay bao đậu 2018

9

Để đi du lịch Pháp quan trọng nhất có lẽ là vấn đề kinh nghiệm xin visa đi Pháp . Rất nhiều người có tiền muốn đi Pháp nhưng do không đủ điều kiện hoặc không hiểu rõ quy định của cơ quan lãnh sự nên bị từ chối cấp visa Schengen. Trong bài viết này, Visa Tận Tâm xin chia sẻ đến bạn một số Kinh nghiệm xin visa đi Pháp, mẹo hay bao đậu 2018.

Pháp là một đất nước xinh đẹp, cổ kính với nhiều công trình còn lưu giữ được nét đẹp thời Phục Hưng. Pháp một điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch Châu Âu. Tuy nhiên việc xin Visa để đi Pháp còn gặp khá nhiều khó khăn đối với người lần đầu tiên xin visa, nếu không có công ty du lịch / dịch vụ làm giúp thì bạn thường dễ bỏ sót rất nhiều hồ sơ và làm mất nhiều thời gian đi lại cũng như tiền bạc.

Pháp là một đất nước xinh đẹp, cổ kính

Kinh Nghiệm Xin Visa Schengen :

Những người có nhiều tiền nhưng không có Chứng nhận đăng ký kinh doanh thì khó xin visa Schengen (khả năng là dân cá độ, maphia,…).

Những ai có người thân đang sống hoặc làm việc tại một trong những nước thuộc khối Schengen cũng khó xin visa (vì có khả năng là đi đoàn tụ gia đình).

Những người không có vợ chồng, con cái, những người trẻ tuổi khó xin visa (vì có khả năng đi là sẽ không trở quay lại Việt Nam)

Những người quá già yếu cũng sẽ khó xin visa (vì có khả năng ốm đau, bệnh tật…).

Tóm lại, viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào hồ sơ chứng minh rằng người xin visa có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc người xin visa không có ý định ở lại châu Âu và sẽ quay trở về Việt Nam sau chuyến đi. Ví dụ:

  • Hộ khẩu: chứng minh người xin visa có nơi thường trú hợp pháp và có sự quản lý của nhà nước.
  • Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con cái: chứng minh có gia đình và người thân ở Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động và xác nhận bảng lương: chứng minh người xin visa không thất nghiệp và có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch/ công tác: chứng minh việc đi du lịch là đàng hoàng và được sự đồng ý cơ quan chủ quản (không phạm tội bỏ trốn)
  • Giấy đăng ký kinh doanh, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (visa, master card), sổ đỏ, cổ phiếu…: chứng minh có tài sản tại Việt Nam và có tài chính để thanh toán các khoản chi phí.
  • Tờ khai theo form mẫu điền đầy đủ, trung thực, đúng mục đích chuyến đi. Tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thư mời của đối tác, công hàm bộ ngoại giao (đối với hộ chiếu công vụ), bảo hiểm…

Mẹo Xin Visa Đi Pháp Tỷ Lệ Đạt Cao

 – Hồ sơ : 

  + Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ về thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Sau đó, bạn đừng quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người phỏng vấn.

  + Bộ hồ sơ xin visa chủ yếu bao gồm những giấy tờ sau :

  • Một mẫu đơn xin Visa
  • Hai hình 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3 tháng
  • Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng (A4)
  • Bản sao hộ khẩu  có công chứng (A4)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao giấy đăng kí hôn nhân công chứng (nếu có) hoặc giấy xác nhận độc thân.
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Thư bảo lãnh của người thân/ công ty tại Pháp.
  • Dự kiến hoạt động, địa điểm đến Pháp (tự túc) hoặc chương trình du lịch theo tuor (có xác nhận công ty du lịch tại Pháp)

 – Khi có lịch hẹn phỏng vấn

  + Bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết, đồng thời, mang theo những bức ảnh chụp chung với gia đình của mình tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ và các loại giấy tờ chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam và không có ý định ở lại Pháp.

  + Đại sứ quán/ Lãnh sự quán ngày càng thắt chặt hơn vấn đề xin visa nên việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và có sự chứng nhận của chính quyền địa phương là rất quan trọng. Ngoài ra, nếu chuyến du lịch Pháp của bạn kéo dài khoảng 10 đến 20 ngày thì số tiền trong tài khoản của bạn phải đảm bảo đủ chi trả phát sinh.

 – Khi đi phỏng vấn : 

  + Bạn hãy mặc thật lịch sự và tạo tâm thế thoải mái nhất để có thể tự tin trả lời các câu hỏi. Thời gian phỏng vấn chỉ vỏn vẹn 1 đến 2 phút nên bạn hãy tập trung trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm câu hỏi.

Không thể phủ nhận việc đạt visa Pháp có phần may rủi. Do đó, nếu đã cố gắng mà vẫn không đạt visa thì có thể bạn không may mắn, hãy bình tĩnh và cố gắng vào lần xin visa tiếp theo. Bạn có thể liên hệ đến Dịch Vụ Xin Visa Tận Tâm qua Hotline 0983.1315.28 để được tư vấn, hỗ trợ các thông tin về dịch vụ làm visa đi Pháp.

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị

VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:
+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.
+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.
+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.
+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi
+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại www.visatantam.com
Share Button

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Chat
1