loader
Làng quê Hàn Quốc

Xin Visa du lịch Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng. Việc xin visa du lịch Hàn Quốc không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu. Vậy làm thế nào để hoàn thiện được các giấy tờ xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh nhất ?

Hàn Quốc là một đất nước có rất nhiều danh thắng hấp dẫn và chính bởi thế việc đất nước này thu hút nhiều du khách là điều không quá khó hiểu. Vậy làm thế nào để hoàn thiện được các giấy tờ đi Hàn Quốc?

Điểm trượt tuyết deogyusan-1222918_1920

Hàn Quốc là một đất nước có rất nhiều danh thắng hấp dẫn

Các giấy tờ cần thiết khi chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc

Để làm thủ tục đi du lịch Hàn Quốc, bạn cần phải có các loại giấy tờ sau :

 – Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp muốn xin visa đi ra nước ngoài dưới 90 ngày.

 – Đơn xin visa: Bạn có thể download tờ khai xin visa du lịch của Đại sứ quán Hàn Quốc trên internet hoặc trực tiếp xin tại phòng Lãnh sự. Ảnh dán vào tờ đơn phải có phông trắng, cỡ 3,5cm x 4,5cm và được chụp trong 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: Đơn xin visa được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Họ tên và ngày tháng năm sinh ghi trong đơn phải đúng với thông tin ghi trong hộ chiếu.

 – Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp : Muốn làm thủ tục đi du lịch Seoul Hàn Quốc, bạn phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh nghề nghiệp bản gốc và và bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh có công chứng xác thực. Đó có thể là hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ. Đối với chủ doanh nghiệp thì cần gửi giấy đăng ký kinh doanh kèm xác nhận của địa phương. Với người nghỉ hưu thì cần chứng minh nghề nghiệp thông qua quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí. Phí dịch thuật và công chứng sẽ mất khoảng 300.000 VND và thời gian chờ trong vòng 24 tiếng.

 – Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính : Bạn cần bản sao photo 2 mặt của sổ tiết kiệm với khoản tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND gửi trên 30 ngày (tính đến ngày nộp hồ sơ). Ngoài ra, còn có các loại giấy tờ bổ sung (photo) khác như: sổ đỏ, chứng khoán, ô tô, giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất… Trong trường hợp đối với người đã từng đi các nước trong khối OECD (trừ Hàn Quốc) trong vòng 3 năm gần nhất thì được miễn chứng minh tài chính.

 – Giấy tờ xác nhận du lịch Hàn Quốc : Bạn cần cung cấp các giấy tờ sau để chứng thực việc đi du lịch Hàn Quốc: bản sao vé máy bay với xác nhận của đại lý gửi qua email (không cần thanh toán để đề phòng không xin được visa); xác nhận đặt phòng khách sạn; lịch trình du lịch (bạn không nhất thiết phải đi theo lịch trình đã định nhưng cần phải có bản lịch trình bằng tiếng Anh để Đại Sứ Quán Hàn Quốc xác nhận).

Hồ sơ xin Visa
Hồ sơ xin visa cần những gì

Mức lệ phí làm Visa du lịch Hàn Quốc như thế nào ?

Lệ phí đối với hồ sơ nộp xin visa đi Hàn Quốc dưới 90 ngày là 30 USD. Còn nếu bạn muốn đi trên 90 ngày thì mức lệ phí sẽ là 50 USD. Lưu ý, lệ phí chỉ thu bằng tiền USD, những hồ sơ bị từ chối thì sẽ không hoàn trả lại hồ sơ và khoản tiền đã nộp.

Trên đây là những điều cần biết khi xin visa du lịch tại xứ sở kim chi. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm những thông tin bổ ích về kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc. Còn nếu bạn băn khoăn về các khoảng thủ tục hay giấy tờ gì thì hãy để Visa Tận Tâm giúp bạn. Đến với Visa Tận Tâm bạn sẽ không phải lo bất kỳ giấy tờ hay thủ tục gì cũng như không canaflo địa điểm tham quan hay ăn ở. Hãy đến với Visa Tận Tâm để có được chuyến đi hoàn hảo nhất.

Tiền - Hộ Chiếu

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của Visa Tận Tâm

Visa Tận Tâm – Visatantam.com luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả :

– Dịch vụ : Nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Thế mạnh : Tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng, tiết kiệm nhiều % chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Hàn Quốc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động : Chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: Hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Hàn Quốc.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top