Nhân viên tại VAC có quyền tác động đến hồ sơ xin visa New Zealand không?

46

Sắp tới tôi và gia đình định đi du lịch New Zealand. Tôi có quen 1 người là  Nhân viên tại VAC. Visa Tận Tâm cho tôi hỏi Nhân viên tại VAC có quyền tác động đến hồ sơ xin visa New Zealand không? Tôi có thể nhờ người đó giúp hỗ trợ làm visa nhanh hơn được không ?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi để cho Visa Tận Tâm. Với câu hỏi : Nhân viên tại VAC có quyền tác động đến hồ sơ xin visa New Zealand không ? Visa Tận Tâm xin tư vấn cho bạn như sau :

Nhân viên tại VAC không có quyền tác động đến hồ sơ xin visa New Zealand . Họ chỉ thực hiện các công việc về hành chính và hoàn toàn không có quyền tác động đến kết quả hồ sơ của quý vị. Kết quả này sẽ do viên chức xét hồ sơ quyết định.

Nhân viên tại VAC không có quyền tác động đến hồ sơ xin visa New Zealand

Bạn muốn đi New Zealand, bạn muốn làm visa New Zealand cho người thân, hãy đến với Visa Tận Tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ làm visa đi New Zealand bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất. 

Các dich vu xin Visa của Visa Tận Tâm cung cấp luôn mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng, để không làm mất thời gian của khách hàng, công ty luôn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cũng như quán triệt thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của nhân viên để cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất .

Visa Tận Tâm luôn mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng

Visa Tận Tâm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy nhu cầu khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và ngày một hoàn thiện hơn các dịch vụ mà mình cung cấp. Các dịch vụ mà Visa Tận Tâm cung cấp luôn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất mà đảm bảo an toàn, chính vì thế khách hàng khi đến với Visa Tận Tâm có thể hài lòng và đặt niềm tin vào công ty.

VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:
+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.
+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.
+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.
+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi
+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại www.visatantam.com

Bình luận

Chat
1