loader

Bạn muốn tư vấn?

  Đào Xuân Hải (Kevin)

  Mỗi một Visa làm được, chúng tôi hiểu khách hàng đã bước một bước dài tới ước mơ.

  Sim 4G Quốc Tế

  Sim Quốc Tế 4G - Có Mạng Ở Muôn Nơi

  Nhu cầu kết nối là không thể thiếu trong thời đại này và việc khách hàng rời khỏi Việt Nam để đi công tác, thăm thân hay du lịch nhưng vẫn cần được phủ sóng giống như ở Việt Nam đang dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Ngày trước khi đi ra nước ngoài, chúng ta cần phải mua Sim ở nước sở tại nhưng sử dụng hạn chế và việc mua cũng không dễ dàng, có những khách hàng thì sử dụng Roaming quốc tế chi phí mỗi một chuyến đi lên đến chục triệu đồng. Có những cách tiết kiệm hơn như sử dụng wifi tại nhà hàng, quán cafe hay ở khách sạn nhưng có những nơi vẫn tính phí, mà dù cho có miễn phí thì chúng ta cũng không thể ở yên một chỗ mãi được. Chắc chắn đã có những khách hàng rất khó khăn để tìm một nơi có wifi khi có công việc cần xử lý.

  Đã có khách hàng than phiền với Visa Tận Tâm rằng khi vừa đến sân bay, thời điểm đó hoàn toàn như mất hết kết nối, đặc biệt với những cô bác đã có tuổi chưa quen với sân bay nước ngoài, người thân thì chỉ có thể đợi ở ngoài và không thể hỏi được ai giúp đỡ. Việc tìm được người thân là rất hoang mang, cực khổ, các bác đã từng ước rằng có thể gọi được cho người đang đợi bên ngoài thì sẽ có nhiều cách để hướng dẫn hay giải quyết. Quãng thời gian đó là kỷ niệm đáng quên của cả người bên trong sân bay lẫn người đợi bên ngoài sân bay. Khách thắc mắc: “Vấn đề này đã có cách giải quyết chưa?”

  Khi công nghệ phát triển hơn, nhà mạng phát triển lên máy phát wifi di động, nhưng khi thấy cả một nhóm phải tập trung đi cùng nhau mới có mạng, đánh mất đi tính riêng rư và chủ động cần thiết thì họ đã kết nối với nhà mạng toàn cầu để tạo ra một sản phẩm mang tính đột phá: SIM 4G quốc tế.  Khi có Sim này thì hầu hết các vấn đề bất tiện khi trước đã hoàn toàn biến mất.

  Sim 4G được Visa Tận Tâm liên kết trực tiếp với các nhà mạng lớn tại Việt Nam nên toàn bộ sản phẩm đều đã tự động kích hoạt. Việc đơn giản là lắp sim vào máy, khởi động và nhớ rằng điện thoại cần được bật kết nối dữ liệu. Tất cả chỉ có vậy để ta có thể kết nối muôn nơi.

  Sim 4G Quốc Tế
  Sim 4G Quốc Tế
  01Tôi là doanh nhân, Có cách nào để mọi người vẫn gọi được cho tôi mà tôi vẫn tiết kiệm chi phí được không?
  02Tôi chưa biết cách sử dụng?
  03Nhỡ đến lúc mở máy lên mà không có 4G thì sao?
  04Khi tôi tắt nguồn không sử dụng thì dung lượng của tôi vẫn còn đúng không?
  05Tôi còn có câu hỏi khác nữa.
  0
  Scroll to top