Thủ tục xin visa công tác tại úc đầy đủ và chi tiết nhất

26

Thủ tục xin visa công tác tại úc bao gồm những gì ? làm visa công tác tại úc ở đâu uy tín và dễ đậu nhất. Visa Tận Tâm sẽ giải đáp hết những thắc mắc đó ở trong bài viết này

Hồ sơ xin visa công tác Úc bao gồm:

1)  Hồ sơ thân nhân

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng);
  • Sao y trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh;
  • 1 ảnh 4*6cm;
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Thông tin làm tờ khai xin visa (Lý lịch trích ngang)

2) Hồ sơ công việc + chuyến công tác

Nếu là nhân viên:

  1. Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  3. Quyết định cử đi công tác
  4. Thư mời của bên đối tác

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  1. Sao y đăng ký kinh doanh;
  2. Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;
  4. Quyết định cử đi công tác
  5. Thư mời của bên đối tác

3) Hồ sơ tài chính

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  2. Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
  3. Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

4) Giấy tờ chuyến đi

  1. Booking vé máy bay;
  2. Booking khách sạn;
  3. Bảo hiểm chuyến đi;

Hãy liên hệ với Visa Tận Tâm theo số điện thoại 0983131528 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tối đa.

VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:
+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.
+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.
+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.
+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi
+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại www.visatantam.com

Bình luận

Chat
1