loader
Bối rối

Hiện rất nhiều khách hàng muốn lấy kết quả visa nhanh nhưng lại gặp khó khăn về việc chậm được cấp visa do cơ quan đại sứ, lãnh sự hẹn ngày trả kết quả chậm hơn so với ngày bạn muốn đi? Vậy giải quyết thế nào?

HỏiTôi cần lấy kết quả nhanh, tôi có thể trả cho Đại Sứ Quán nhiều tiền hơn để đạt được mục đích ?

Trả lời : Không. Đại Sứ Quán sẽ cần thời gian để xử lý hồ sơ xin visa, thời gian xử lý hồ sơ mỗi đương đơn là như nhau và bạn không thể chi nhiều tiền hơn để được lấy kết quả visa nhanh hơn.

Dù bạn xin visa đi bất cứ đâu thì công việc đầu tiên các bạn phải làm là : Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ với đại sứ quán, trong khoảng thời gian chờ đến ngày hẹn để nộp hồ sơ thì bạn pải chuẩn bị hồ sơ cho thật kỹ và chu đáo.

Hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ và kỹ là đạt được các điều kiện mà đại sứ quán yêu cầu, sau đó bạn dịch thuật hồ sơ, điền tờ khai visa… ngày có lịch hẹn lăn dấu vân tay và chụp hình, bạn cũng lên nộp hồ sơ, phỏng vấn, . Bạn sẽ có lịch trả kết quả sau khi nộp xong hồ sơ và bạn muốn kết quả đó nhanh hơn so với phiếu hẹn !

Hãy liên hệ tới chúng tôi 0948.679.665. Visa Tận Tâm đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ xin visa nhanh sẽ giúp quý vị làm visa nhanh chóng, lấy kết quả sớm hơn so với thời gian hẹn của đại sứ quán, làm visa theo yêu cầu của khách.

Team Visa Tận Tâm 1
Dịch vụ làm visa đi nước ngoài

Chi tiết dịch vụ xin visa du lich Uc trọn gói của Visa Tận Tâm:

Dịch vụ làm visa trọn gói của Visa Tận Tâm luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .

– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch, công tác và thăm thân.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi nước ngoài.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top