loader
Hộ chiếu công vụ và ngoại giao

Tôi muốn làm visa du lịch New Zealand , hiện tôi có hộ chiếu ngoại giao có được miễn làm visa đi New Zealand không ? Nếu không thì tôi phải chuẩn bị những gì ? Mong Visa Tận Tâm giải đáp sớm cho tôi ! Thanks !

Đáp : Với câu hỏi ” Tôi có hộ chiếu ngoại giao có được miễn làm visa đi New Zealand không ? ” Visa Tận Tâm xin được giải đáp cho quý khách như sau : Hộ chiếu ngoại giao, công vụ, thẻ ABTC (APEC), tổ bay sẽ được miễn thị thực (visa) một số nước mà Việt Nam đã ký hiệp định. Tuy nhiên với New Zealand lại không được miễn visa dù có hộ chiếu Công Vụ, Ngoại giao, APEC…

  • Người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ vẫn phải làm Visa đi New Zealand như bình thường.
  • Trong trường hợp này, quý khách cần có: Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở tại New Zealand, Công Hàm của cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao ở HN hay Sở Ngoại vụ TP.HCM.

Bạn chỉ được miễn visa đi New Zealand (lưu trú 90 ngày) khi bạn có thẻ APEC. Bạn cũng đừng lo lắng quá nếu phải tự mình làm visa đi đi New Zealand. Để đỡ nhọc công và tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp quý khách hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

Đồng núi ở New Zealand

Visa Tận Tâm sẽ giúp quý khách hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top