loader
Visa Úc được cấp

Tôi được biết muốn xin visa định cư ở Úc thì phải làm thủ tục ở bên Úc không làm được tại VN, nhưng tôi lại đang ở VN thì phải làm thế nào ?

Trả lời : Bạn phải làm visa ngắn hạn để sang Úc, trong thời gian ở Úc phải thuê luật sư để làm thủ tục định cư. Thông thường việc làm định cư mất 6 tháng đến 1 năm, do đó khách cần quay lại lần 2 khi có lệnh của tòa triệu tập .

Để làm được visa ngắn hạn sang Úc bạn phải có đủ các điều kiện :

 – Phải có lý do chính đáng cho chuyến đi : Người xin cấp visa ngắn hạn phải sang Úc cho mục đích công việc như đi công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng,… Người xin cấp visa ngắn hạn có thể phải xuất trình được các giấy tờ chứng minh cho mục đích của chuyến đi như thư mời của đối tác bên Úc, hợp đồng lao động,…

 – Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về tài chính : Người xin cấp visa ngắn hạn phải đưa ra được các bằng chứng để có thể chứng minh được khả năng tài chính của bản thân đủ để có thể chi trả cho các chi phí phát sinh trong chuyến đi.

 – Đáp ứng được các yêu cầu về nhân thân và sức khỏe : Phải đáp ứng được các yêu cầu về nhân thân do Bộ cư trú Úc quy định. Ngoài ra người xin cấp visa ngắn hạn còn phải đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe; giấy khám sức khỏe phải được kèm theo trong hồ sơ.

 – Các khoản nợ đối với chính phủ Úc: Người xin cấp visa ngắn hạn hiện đang không có bất kỳ một khoản nợ chưa thanh toán nào với chính phủ Úc.

Để tránh gặp phải những trở ngại khi làm Visa và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Úc trọn gói từ Visa Tận Tâm để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến .

Chuột túi biểu tượng nước Úc

Chi tiết dịch vụ làm visa châu Úc trọn gói của Visa Tận Tâm:

Dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Visa Tận Tâm luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .
– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch, thăm thân hoặc công tác.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Úc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Úc.

Đối tượng khách hàng:

  • Cá nhân cần đi du lịch, đi công tác, đi thăm thân tại Úc
  • Cha mẹ xin visa sang thăm con du học tại Úc.

Visa đi Úc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa. Hãy đến với Visa Tận Tâm quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với nước Úc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất! Hãy liên hệ đến số 0948.679.665 để được hỗ trợ tư vấn.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top