loader
Yes or No? Có hay không?

Vì quá bận rộn , nhiều người thường có thói quen nhờ người thân nộp giúp giấy tờ khi làm hồ sơ xin visa. Trong trường hợp này, bắt buộc đương đơn phải làm giấy ủy quyền làm visa , vậy nhờ nộp thay hồ sơ visa thì giấy ủy quyền phải đảm bảo yêu cầu gì?

Hỏi : Tôi muốn nhờ người khác nộp hộ, tôi có được giấy phép ủy quyền không ?

Trả lời : Trong một số trường hợp đặc biệt quý khách có thể nhờ người khác nộp thay hồ sơ xin visa Úc nếu đảm bảo là có lý do chính đáng. Khi nhờ người khác nộp thay, quý khách phải làm giấy ủy quyền, và giấy ủy quyền phải đảm bảo theo đúng yêu cầu sau :

– Giấy ủy quyền phải được ký tên rõ ràng của người nhờ, có đóng dấu xác nhận tại địa phương .

– Trong hồ sơ ủy quyền cần phải có chứng minh nhân dân bản gốc của người nhờ nộp thay .

– Phải sao y công chứng, có dấu mộc hợp lệ .

Nếu giấy ủy quyền thiếu một trong những điều kiện trên thì sẽ xem như không hợp lệ, và việc nhờ người khác nộp thay của quý khách sẽ không được chấp nhận.

Trên đây là những lý giải của chúng tôi về trường hợp nhờ nộp thay hồ sơ visa đi nước ngoài. Hy vọng đã giúp quý khách có thêm thông tin về vấn đề này, để việc chuẩn bị hồ sơ được tốt hơn, hoàn chỉnh hơn. 

Để tránh gặp phải những khó khăn trong việc làm các thủ tục và có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi nước ngoài trọn gói từ Visa Tận Tâm để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

Phòng lăn vân tay và chụp ảnh khi làm visa
Hầu hết mọi người cần có mặt để lăn vân tay và chụp ảnh, chỉ trường hợp đặc biệt mới có thể ủy quyền.

Dịch vụ xin visa du lich Uc trọn gói của Visatantam.com

– Dịch vụ: nhanh chóng – uy tín – tiết kiệm thời gian và chi phí, với tỉ lệ đạt visa cao.

– Thế mạnh của Visatantam.com : Tư vấn miễn phí, tiết kiệm tối đa 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm chi phí xin visa, thủ tục xin visa trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh nhờ Visatantam.com có mối quan hệ tốt với Lãnh Sự Quán.

– Với đội ngũ nhân viên : Nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn thành thủ tục xin visa Úc du lịch, du học,định cư cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động Visatantam.com : Chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết : Hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả mọi rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi nước ngoài.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top