loader
Thành phố Gold coast

Sức hấp dẫn của bất động sản Úc chính là nhờ sự nghiêm ngặt trong luật pháp quản lý đảm bảo sự ổn định về lượng Cung – Cầu, nên dù trong thời điểm khủng hoảng kinh tế 2008, giá bất động sản Úc vẫn tăng 21%. Câu hỏi được đặt ra : ” Tôi muốn sang Úc để kinh doanh bất động sản, liệu có được không ? ” được khá là nhiều người quan tâm.

Hiện đang có sự bùng nổ về nhu cầu bất động sản tại nhiều thành phố của Úc và một số nằm ngoài khả năng mua bán của nhiều người. 

Hỏi : Tôi muốn sang bên Úc để kinh doanh bất động sản, liệu có được không ?

Trả lời : Bạn hoàn toàn có thể sang bên Úc để kinh doanh bất động sản .

Chính phủ Úc khuyến khích hoạt động đầu tư như thế để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế. Nước này cũng muốn gia tăng dân số, khuyến khích dòng vốn chạy vào thông qua chính sách định cư vĩnh viễn đối với người nhập cư có điều kiện mua nhà tại Úc.

Quy trình mua bán bất động sản Úc tương tự như quy trình mua bất động sản ở Việt Nam. Nhà đầu tư đến xem, ký hợp đồng, đặt cọc 10%, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi dự án hoàn thành. Quy trình này áp dụng với cả nhà đầu tư trong và ngoài nước Úc. Số tiền đặt cọc sẽ được gửi vào một quỹ tín thác và được quản lý bởi luật sư, nếu có rủi ro nào xảy ra trong suốt quá trình xây dựng thì nhà đầu tư sẽ được hoàn lại khoản tiền đặt cọc đó.

Nhà đầu tư nước ngoài hoặc thường trú nhân visa 188 không được mua nhà cũ tại Úc, tức bắt buộc phải mua bất động sản mới. Tuy nhiên, “mới” như thế nào thì còn tùy khả năng phân tích luật. Theo đó, luật Úc quy định một bất động sản là mới chỉ khi nó không có người ở hoặc đã có nhưng thời gian ở từ 12 tháng trở xuống. Việc chứng minh có “mới” không, “mới” như thế nào phải có sự can thiệp của luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên gia trong thị trường bất động sản.

Bạn đang có dự định xin visa du lịch Úc , công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục ? Dịch vụ xin Visa Úc của Visa Tận Tâm sẽ luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Để xin visa đi Úc bạn cần phải làm gì:

– Tìm hiểu thông tin điền tờ khai online từ website chính thức của Đại Sứ Quán.

– Tự chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.

– Nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Điền Tờ khai visa
Hướng Dẫn Điền Tờ Khai Visa

Tuy nhiên bạn vẫn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khi tự tay thực hiện những công việc nêu trên như:

– Khách hàng thường đối mặt với rất nhiều khó khăn mỗi khi xin visa đi Úc

– Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa đi Úc trên website, diễn đàn rất nhiều nhưng không phải tất cả đều chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin thật kỹ lưỡng.

– Việc tự tay chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo form mẫu từ các cơ quan Đại sứ quán khiến hồ sơ không hợp lệ.

– Vội vã nộp hồ sơ xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Úc trọn gói từ Visa Tận Tâm để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến .

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top