loader
Miễn Chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Từ ngày 10/07/2017 phía đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ mở rộng đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Hàn Quốc và xét cấp Visa đi Hàn Quốc nhiều lần nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Vậy những trường hợp nào được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc ?

Kể từ ngày 1/8/2017, những người đã từng đi các nước Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc trong thời gian 5 năm trước đó thì được miễn chứng minh tài chính. Vậy là bạn nào đã từng đi Hàn Quốc một lần rồi, trong vòng 5 năm thì không cần phải chứng minh tài chính, điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều.

Khách hàng đã từng đi Hàn Quốc

Ai đã từng đi Hàn Quốc, trong vòng 5 năm thì không cần phải chứng minh tài chính

Các trường hợp xin Visa du lịch Hàn Quốc miễn chứng minh tài chính

 1. Các bạn là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
 2. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
 3. Những người sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc. (Cái này là sao ta, phải đi chứng minh là tui có 1 tỷ đồng đang để đây nè, hay là không cần đi chứng minh luôn. Haha. Bạn nào mà được 1 tỷ đồng trong ngân hàng rồi thì lần đầu chịu khó ra ngân hàng xác nhận số dư đi, sau này khỏi phải chứng minh nữa).
 4. Những người sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).
 5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …). Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán. (Cái này cũng vậy nè, đi chứng minh tài chính cho nó nhanh nha, đọc là thấy phiền phức rồi).
 6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng).
 7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
 8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
 9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD. Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (tiếng Anh: Organization for Economic Co-operation and Development; viết tắt: OECD) mục đích là để tìm ra các chính sách phát triển kinh tế cùng phúc lợi của người dân. Đây là một diễn đàn dành cho các thành viên, hiện là chính phủ của 35 nước kinh tế thị trường phát triển nhất thế giới cũng như 70 nước không phải là thành viên, cùng nhau bàn bạc, trao đổi kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề kinh tế cũng như các vấn đề chung khác. Hiện OECD có 35 thành viên, hầu hết trong số đó là các quốc gia có thu nhập cao. Các bạn có thể tìm kiếm 35 nước này trên Google.

Hồ sơ xin Visa

Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc được miễn chứng minh tài chính :

Khi mà đã không cần chứng minh tài chính rồi, thì hồ sơ của các bạn trở nên rất đơn giản. Tuy nhiên nếu các bạn làm nên chuẩn bị hồ sơ bằng tiếng Anh nhé, vì bên lãnh sự quán, đại sứ quán Hàn Quốc cần các văn bản bằng tiếng Anh. Hồ sơ lúc này chỉ còn lại:

 • Hộ chiếu gốc.
 • 2 hình 3,5*4,5 nền trắng.
 • CMND photo, sao y.
 • Hợp đồng lao động photo đóng mộc công ty.
 • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có chữ ký và mộc công ty.

Rất là gọn, bạn có thể chuẩn bị từng này hồ sơ chỉ vọn vẹn trong vòng 1 ngày và không có mất quá nhiều thời gian.

Nếu các bạn đã đi Hàn Quốc rồi thì sau này đi không cần phải chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Hàn Quốc nữa. Nếu các bạn thuộc các diện trong 9 con số ở trên mà còn mơ hồ thì hãy liên lạc với Visa Tận Tâm, bên này tư vấn MIỄN PHÍ, còn làm dịch vụ hay tự bạn làm thì cũng không sao, đôi lúc, chúng ta cũng phải cần người để hỏi mà.

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ xin visa, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Lịch sử hình thành 7
Đội ngũ Visa Tận Tâm

Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

 • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
 • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
 • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
 • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
 • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
 • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
 • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top