loader
Koala nước Úc

Quý khách đang muốn tìm hiểu về các thông tin visa du lịch Úc  ? Visa Tận Tâm  sẽ giúp cho quý khách nhanh chóng nắm được những thông tin cần thiết để làm hồ sơ xin visa du lịch Úc 2021 đầy đủ nhất. Visa Tận Tâm có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ thủ tục hồ sơ sẽ tư vấn cho Quý khách quy trình làm visa du lịch Úc nhanh gọn với tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Do hiện nay số lượng khách trốn lại Úc sau khi sang đó theo diện du lịch rất lớn, nên chính phủ Úc thắt chặt vấn đề cấp visa du lịch để giảm thiểu nạn nhập cư trái phép.

Việc này được thể hiện ngay từ tờ khai xin visa Úc online dài và chi tiết, rất dễ khai sai, nhầm lẫn, hoặc không biết cách thức điền chuẩn.

Thành phố Brisbane

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ tại Visa Tận Tâm, điền tờ khai visa Úc không phải là vấn đề bạn cần lo lắng. Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ trong thời gian qua, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai đơn chuẩn xác dựa trên những thông tin mà bạn hỗ trợ cung cấp cho chúng tôi. Đồng thời bộ phận xử lý hồ sơ cũng sẽ phân tích hoàn cảnh cụ thể của khách hàng để đề xuất hướng bổ sung giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ chứng minh thỏa đáng nhất. Thời gian hoàn thiện hồ sơ sẽ được rút ngắn xuống đáng kể, đồng thời tỉ lệ đậu visa cũng sẽ được đảm bảo hơn so với khi khách hàng tự chuẩn bị.

Visa Úc giờ không làm diện giấy nữa, trước quý vị phải điền tờ khai 1419 hoặc 1415 cho các diện ngắn hạn. Giờ đây thì tất cả đã được chuyển sang để làm online, các giấy tờ cũng cần phải upload lên hệ thống. Quý vị hãy chuẩn bị cho mình một máy scan hoặc điện thoại có chức năng scan, học cách ghép file, nén file sao cho đúng quy định thì mới có thể làm được.

Hãy xem bài viết chi tiết về dịch vụ Visa Úc của Visa Tận Tâm để tiết kiệm được thời gian và công sức nhất có thể.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top