loader
tiết kiệm tiền làm visa

Nói đến đi nước ngoài là nói đến cả mớ chi phí với số lượng chóng mặt, tuy nhiên chi phí làm visa đi Trung Quốc thì lại vừa túi tiền hơn rất nhiều so với các nước khác. Sau đây Visa Tận Tâm sẽ đưa ra những thông tin giúp bạn tham khảo. 

Chi phí làm visa đi Trung Quốc gồm những gì?

Cũng giống như ở các nước khác, phí làm visa để tới được Trung Quốc bao gồm:

  • Lệ phí xử lý hồ sơ xin thị thực thanh toán tại thời điểm nộp hồ sơ. Lệ phí này sẽ không được hoàn lại cho dù kết quả hồ sơ như thế nào.
  • Phí của Trung tâm tiếp nhận thị thực để thu nhận và trả kết quả.

Phí làm visa đi Trung Quốc hết bao nhiêu?

VISA LOẠI THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ CẢ GHI CHÚ
TRUNG QUỐC 3 tháng 1 lần sổ thường Hỏi lại khi làm 15 ngày 155 Đã đi TQ 1 lần hoặc ra nước ngoài 2 lần
3 tháng 1 lần sổ trắng Hỏi lại khi làm 15 ngày 175 Hộ chiếu trắng

Tuy nhiên, mức giá phía trên đây mới chỉ bao gồm 2 loại phí đã kể trên, chưa kể đến việc giá cả giao động theo mùa và các loại chi phí mà bạn phải chi trả trong quá trình đi lại và hoàn tất hồ sơ. Ngoài ra trong trường hợp khẩn cấp, tuỳ vào số ngày bạn cần phải có visa ngay thì phí dịch vụ tăng lên tương ứng. Chúng tôi có câu trả lời chính xác cho những trường hợp khó và gấp như vậy, để có được câu trả lời chính xác nhất về phí làm visa đi Trung Quốc, quý khách vui lòng liên hệ hotline của Visa Tận Tâm 0948.679.665.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ xin Visa trọn gói các nước trên thế giới. Visa Tận Tâm tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc Uy tín- Chuyên nghiệp – Tận tâm‎ nhất nhì hiện nay.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top