loader
Visa Úc được cấp

Cầm trên tay được tấm Visa rồi không hẳn là sẽ được ra vào nước mà bạn xin được Visa thoải mái. Quý vị cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh các trường hợp không cần thiết xảy ra. 

Hỏi : Tôi có Visa Úc rồi nghĩa là được vào Úc thoải mái đúng không ?

Trả lời : Điều mà bạn hỏi nghe thì hiển nhiên nhưng không có nghĩa là vậy. Visa là giấy tờ mà nước sở tại cho phép đương đơn vào nhập cảnh. Nhưng phải tuân theo luật lệ của nước đó và luật lệ của Việt Nam .

Khi xin Visa du lịch Úc tự túc :

 – Khách hàng thường đối mặt với rất nhiều khó khăn mỗi khi xin visa đi Úc

 – Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa đi Úc trên website, diễn đàn rất nhiều nhưng không phải tất cả đều chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin thật kỹ lưỡng.

 – Việc tự tay chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo form mẫu từ các cơ quan Đại sứ quán khiến hồ sơ không hợp lệ.

 – Vội vã nộp hồ sơ xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Úc trọn gói từ Visatantam.com để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến .Quý khách nên nhanh chóng liên hệ dịch vụ xin visa du lịch Úc nhanh tại Visatantam.com 0948.679.665 để được tư vấn thông tin kịp thời và chính xác nhất. Đến với Visatantam.com quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với nước Úc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Đội Ngũ Visa Tận Tâm
Dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Visatantam.com luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .

– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Úc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Úc.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top