loader
Làng Văn Hóa Hanok Bukchon

Khoảng cách được rút ngắn hơn nhiều khi trực tiếp đi từ Việt Nam tới Nhật Bản, vậy đương đơn có thể xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật cho tiện được không? Liệu thủ tục sẽ phức tạp hay đơn giản hơn khi xin visa trực tiếp đi Hàn Quốc không qua nước thứ 3 ?

Với câu hỏi : Có xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật được không ? Visa Tận Tâm xin trả lời bạn là hoàn toàn có thể nhé. Bạn có thể xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật Bản. Sở dĩ có nhiều người chọn cách du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản, vì có khoảng cách gần nhau, giá rẻ và xin visa sang Hàn từ Nhật dễ hơn so với ở Việt Nam.

Chắc chắn bạn cũng biết hộ chiếu của người Nhật rất có trọng lượng trên quốc tế. Họ gần như có thể tới bất cứ mọi nơi mà không cần visa hoặc cần visa nhưng thủ tục rất đơn giản. So với việc xin visa đi Hàn tại Việt Nam, nếu bạn xin visa đi Hàn Quốc trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản, bạn sẽ không cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tài chính phức tạp, bạn cũng không lo lắng việc mình có thể phải phỏng vấn trực tiếp. Như vậy, thủ tục hoàn toàn khá dễ dàng và chắc chắn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí của bạn.

Đền Bulguksa Hàn Quốc

Bạn có thể làm visa đi Hàn Quốc trước thời gian du lịch ngắn mà vẫn kịp

Do thủ tục gọn nhẹ nên khả năng trượt hồ sơ xin cấp visa cũng thấp hơn. Bạn có thuê dịch vụ làm visa Hàn Quốc trước thời gian du lịch ngắn mà vẫn kịp. Lí do là bởi thời gian xét duyệt hồ sơ khá nhanh nếu bạn có hộ chiếu hoặc thẻ cư trú Nhật Bản.

Nếu ở Việt Nam, bạn cần lấy mẫu đơn xin cấp visa bản quốc tế bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Bản này khá nhiều thông tin cần điền và độ phức tạp cao. Trong khi đó, nếu ở Nhật bạn có thể sử dụng bản tiếng Nhật và tiếng Anh của riêng Nhật Bản. Đơn xin cấp visa này chỉ có đúng một trang giấy A4, tinh giản đi rất nhiều thông tin, vì vậy việc điền đơn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể lấy đơn trực tiếp tại các văn phòng đại sứ quán Hàn Quốc tại Nhật Bản hoặc download từ các trang web của các đơn vị này.

đường phố Nhật Bản
Một số lưu ý bạn cần biết khi xin visa đi Hàn Quốc trong thời gian ở Nhật Bản

Bạn cần chuẩn bị tiền mặt và đơn vị tiền bắt buộc là đồng Yên Nhật. Chi phí cụ thể là 2400Y.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ của bạn sẽ tùy thuộc vào nơi sinh sống vì đại sứ quán sẽ không nhận đơn của người ở khu vực khác. Do đó, hãy tới lãnh sự quán hoặc văn phòng đại sự quán quản lí khu vực của mình để nộp hồ sơ nhé.

Để hồ sơ đầy đủ giấy tờ, trước hết bạn cần đặt vé máy bay đi Hàn Quốc. Bạn chỉ cần đặt chỗ và không bắt buộc phải thanh toán lúc đó vẫn được chấp nhận. Hãy truy cập một số trang web đặt vé có uy tín nhé.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo được việc đạt Visa 1 cách nhanh chóng mà gọn nhẹ, hãy sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc của VISA TẬN TÂM để cảm nhận sự khác biệt. VISA TẬN TÂM đảm bảo dịch vụ làm visa nhanh chóng nhất, uy tín nhất và chi phí thấp nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi điện đến hotline 0983.1315.28 của Visa Tận Tâm để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top