loader
Khách hàng đã từng đi Hàn Quốc

VISA TẬN TÂM cung cấp Dịch Vụ Làm Visa Hàn Quốc Tại Hà Nội thủ tục nhanh gọn và đơn giản, tiết kiệm chi phí mà tỉ lệ đạt visa lại cao. Visa Tận Tâm cam kết Dịch Vụ Làm Visa Tại Hà Nội chất lượng uy tín nhất, Giao hồ sơ tận tay, Tỷ lệ đạt Visa 100% Tư vấn miễn phí 24/7. 

Hiện nay, nhu cầu đi du lịch, thăm thân hay công tác. . . tại Hàn Quốc đang ngày càng tăng. Ngoài chuẩn bị cho mình những điều cần thiết như về tiền bạc, các đồ dùng cá nhân thì một thứ không thể thiếu đó là chiếc visa  – giấy thông hành quan trọng nhất cho bạn. Lúc này, việc bạn nên làm là tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín và chất lượng, giá vừa với túi tiền để giúp việc đạt Visa của mình được đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiện nay, do nhu cầu xin visa Hàn Quốc vô cùng đa dạng nên cũng có rất nhiều loại visa được cấp như visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân, visa lao động, visa du học… Yêu cầu về hồ sơ giấy tờ với mỗi loại giấy tờ là khác nhau, song bạn sẽ vẫn phải chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản sau dù mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc của bạn là gì:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 06 tháng và còn trang trắng) và các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh chân dũng cỡ 3.5×4.5cm, chụp trên nền trắng trong thời gian mới nhất;
  • Bản sao công chứng các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu;
  • Tờ khai xin visa đi Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Visa Tận Tâm, chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ và hoàn hảo theo đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Đồng thời, hồ sơ của bạn cũng sẽ được sắp xếp theo cách chuẩn nhất để được Đại sứ quán đánh giá cao khi xét duyệt.

Visa Hàn Quốc

Làm visa Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm chi phí tại Visa Tận Tâm

Ngoài ra, trên website của Visa Tận Tâm các bạn cũng có thể tìm đọc được nhiều bài viết cung cấp thông tin, kinh nghiệm hay khi làm visa Hàn Quốc. Ngay cả khi không sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của chúng tôi, các bạn vẫn hoàn toàn có thể gọi điện xin tư vấn hỗ trợ về hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc. Dịch vụ làm Visa của Visa Tận Tâm cam kết minh bạch, đơn giản, hỗ trợ tận tâm 24/7 .

Hãy đến với VISA TẬN TÂM, bạn sẽ có được tư vấn phù hợp theo đúng nhu cầu của bạn và tất nhiên bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về việc làm hồ sơ , nộp hồ sơ, thực hiện các thủ tục, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần có trong hồ sơ mà bắt buộc là của bạn việc còn lại sẽ do nhân viên làm visa của chúng tôi hỗ trợ và đại diện. Chúng tôi sẽ trao đến tay bạn chiếc visa một cách nhanh chóng nhất.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top