loader
Sa mạc ở Ma Rốc

Đến với dịch vụ làm visa Maroc của Visa Tận Tâm, việc đi Maroc của quý khách sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết! Visa Tận Tâm với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hoàn thành Hồ sơ và giải đáp thắc mắc của QKH nhanh và tận tâm nhất .

Maroc là ví dụ hoàn hảo cho sự hòa quyện hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thuộc địa, những ngôi nhà sơn trắng dưới nắng vàng xen kẽ giữa sa mạc Sahara mênh mông hay màu xanh ngát của biển Địa Trung Hải và Đại Tây Dương luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách quốc tế đến Maroc bằng visa đi Maroc.

Để có những trải nghiệm tuyệt vời tại quốc gia Bắc Phi xinh đẹp này, hãy liên lạc với dịch vụ làm visa đi Maroc của Visa Tận Tâm và nhận ngay tấm visa ưng ý, sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Sở hữu một bộ hồ sơ xin visa đi Maroc hoàn chỉnh, đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sẽ đảm bảo cơ hội đậu visa của bạn cao hơn. Một lưu ý nhỏ khi làm hồ sơ visa là bạn nên tuân thủ nguyên tắc trung thực. Bất cứ những thông tin sai lệch nào cũng có thể bị phát hiện, dẫn đến việc trượt visa, nghiêm trọng hơn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Maroc vĩnh viễn.

Đặt Lịch Hẹn Visa

Sở hữu một bộ hồ sơ xin visa đi Maroc hoàn chỉnh, đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sẽ đảm bảo cơ hội đậu visa của bạn cao hơn

Danh sách nhũng loại giấy tờ thiết yếu cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa đi Maroc:

  • 01 mẫu đơn xin visa đi Maroc phù hợp với mục đích chuyến đi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Maroc và phải còn ít nhất 03 trang trống để dán visa.
  • 01 ảnh màu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, giấy chứng nhận công việc hiện tại hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 06 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính: bảng lương 06 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Maroc hoặc xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Maroc.

Mỗi tấm visa lại có một mục đích khác như như thăm thân, công tác hay du lịch. Tương ứng với đó là những yêu cầu riêng về một số loại giấy tờ cần chuẩn bị. 

STT Hồ sơ xin visa đi Maroc du lịch
1 Thư mời du lịch gửi bởi công ty lữ hành Maroc.
2 Lịch trình chi tiết tour du lịch trùng khớp thời gian diễn ra chuyến du lịch.
3 Booking phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Maroc.
4 Booking vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay dự kiến đi Maroc.
5 Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến du lịch.
STT Hồ sơ xin visa đi Maroc thăm thân
1 Bản gốc thư mời thăm thân đi Maroc của gia đình, bạn bè ở Maroc.
2 Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.
3 Giấy xác nhận công việc hiện tại của người mời.
4 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin thị thực, gồm: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy nhận con nuôi,…
5 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.
STT Hồ sơ xin visa đi Maroc công tác
1 Giấy mời từ công ty đối tác Maroc, thư mời phải nêu rõ thông tin cá nhân người xin visa và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.
2 Bản gốc quyết định cử đi công tác Maroc của phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết trong thời gian diễn ra chuyến công tác.
3 Xác nhận về địa điểm lưu trú: booking khách sạn, nhà nghỉ tại Maroc.
4 Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Maroc.
Thành cổ Ajt Bin Haddu
Cảnh đẹp Maroc

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ xin Visa đi Maroc trọn gói bao gồm các hạng mục như sau:

 – Cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Maroc.

 – Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.

 – Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Maroc. Dịch thuật công chứng Hồ sơ. Thay mặt Quý khách đi nộp Hồ sơ lên Đại sứ Quán Maroc.

Đến với Visa Tận Tâm, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Visa Tận Tâm hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề. Để được giải đáp những thắc mắc về visa đi Maroc cũng như cập nhật giá vé máy bay giá rẻ đi Maroc, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi qua tổng đài toàn quốc 0948.679.665.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top