loader
đường phố Nhật Bản

Bạn sẽ rất buồn khi hồ sơ Visa rất tốt đến nhưng vẫn…rớt. Đừng để rớt Visa Nhật Bản vì chủ quan quên giấy tờ . Hãy tìm hiểu kỹ càng, chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục giấy tờ hay bạn cũng có thể tìm kiếm một công ty làm dịch vụ tư vấn hộ chiếu và visa như Visa Tận Tâm để có thể được tư vấn cụ thể hơn , giúp việc đạt Visa được dễ dàng hơn .

Có nhiều trường hợp xin visa Nhật Bản mặc dù hồ sơ mạnh, nghĩa là tài chính đầy đủ, có khả năng chi cho hoàn toàn cho chuyến đi đó, đã từng đi du lịch nhiều quốc gia khác, nhưng vẫn bị từ chối cấp visa Nhật Bản. Vì sao lại như vậy? Và họ có quyền được kháng cáo khi gặp trường hợp này không?

Bị từ chối Visa Nhật Bản

Đừng để rớt Visa Nhật Bản vì chủ quan quên giấy tờ

 • Hồ sơ mạnh, nhưng chỉ mạnh một phía, tức là giấy tờ này đầy đủ, tuy nhiên giấy tờ khác lại không có. Như là tài chính của bạn mạnh nhưng bạn lại không có ràng buộc chặt chẽ.
 • Bạn chưa từng đi nước nào nhưng nộp thẳng để xin visa Nhật bản cũng là lý do khiến bạn có thể bị rớt hồ sơ.
 • Bạn còn quá trẻ nhưng có tài chính mạnh cũng như công việc thu nhập cao cũng có thể khiến họ nghi ngờ.
 • Hoặc có thể bạn gặp rủi ro, đôi khi với lượng hồ sơ quá nhiều thì họ không thể kiểm soát được hết tất cả. Có thể đã bỏ qua những giấy tờ quan trọng của bạn.

Sắp xếp không hợp lý, đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhân viên lãnh sự bị rối rắm khi kiểm tra hồ sơ của bạn. Và tất nhiên, theo phản xạ tự nhiên họ sẽ dần bỏ qua vì không muốn kiểm tra chặt chẽ một cái hồ sơ không có thứ tự, không có sắp xếp.

Nên làm gì sau khi bị rớt Visa Nhật Bản

Nhật Bản có thể từ chối cấp Visa cho bạn, mà không cần lý do, có thể cũng không cần phỏng vấn luôn, chỉ xét hồ sơ thôi. Vậy nên sau khi bị rớt Visa Nhật Bản thì cũng đừng cố tìm hiểu nguyên nhân bị đánh rớt từ Đại Sứ Quán Nhật Bản làm gì, không có kết quả đâu.

Bạn có quyền gửi đơn kháng cáo nếu cảm thấy hồ sơ của mình hội tụ tất cả những điều kiện của một người xin visa nhưng lại không được cấp. Nhưng lưu ý là bạn cần phải nộp đơn kháng cáo nhanh chóng vì nếu quá thời gian thì hồ sơ kháng cáo của bạn như vô hiệu lực.

Hồ sơ Visa Nhật Bản

Đừng ham vé máy bay rẻ, mà mua trước khi xin Visa Nhật Bản nha. Vì trong hồ sơ xin Visa Nhật Bản, không cần bạn phải có vé máy bay. Như mình nè, thấy vé máy bay Nhật Bản rẻ cái mua, mua xong rồi giờ không xin được Visa Nhật Bản nên coi như là mất luôn tiền mua vé máy bay khứ hồi (khoảng 5 triệu một cặp vé khứ hồi Hồ Chí Minh – Nhật Bản thì được coi là rẻ).

Nếu lỡ mua vé máy bay rồi, thì hãy tìm mục đích khác để làm hồ sơ xin Visa Nhật Bản. Vì theo quy định, bạn sẽ không được xét hồ sơ trong vòng 6 tháng, kể từ lúc bạn bị từ chối Visa Nhật Bản, cho cùng một mục đích.

Xem lại hồ sơ của mình làm sao lại bị đánh rớt Visa Nhật Bản để lần sau làm lại thì cẩn thận hơn. Với bạn nào có nhờ vả người thân, bạn bè làm dùm hồ sơ giấy tờ, thì nên giữ lại bảng gốc để lần sau nộp vào cho nó trùng khớp. Cái đó mình suy nghĩ vậy thôi, không biết đúng không, nhưng nên như thế.

Nên có thư mời khi làm hồ sơ xin Visa đi Nhật. Giờ có mối quan hệ nào với bạn bè bên Nhật, bạn nhớ chụp ảnh chung, thân thiết vào heng. Sau này, có làm thư mời thì nói bạn làm cho nó dễ. Tỷ lệ đậu chắc chắn sẽ cao. Vậy đi. Đáng lẽ giờ mình đang ở Nhật đấy các bạn ạ. Quá buồn…

Hay bạn cũng có thể tìm kiếm một công ty làm dịch vụ làm visa như Visa Tận Tâm để có thể được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình. Các cách mà bạn có thể xin lại Visa Nhật Bản với mục đích khác đều được nhân viên ở đây TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

 • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
 • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
 • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
 • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
 • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
 • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
 • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top