loader
Bối rối

Hồ sơ xin Visa du lịch Úc của tôi có cần phải dịch thuật sang tiếng Anh không ? Đây là câu hỏi mà mọi người thường hay thắc mắc khi muốn làm hồ sơ. Nhiều người lo lắng không biết có cần phải dịch thuật tài liệu không vì quy định mỗi nước khác nhau. 

Thị thực nhập cảnh Úc (hay còn gọi là Visa) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thường visa được cấp bằng cách đóng dấu (mộc) hoặc dán một tờ giấy vào sổ hộ chiếu tùy theo từng nước nhưng giá trị thì như nhau.

Chắc chắn khi xin visa du lich Uc bạn rất băn khoăn ở điểm này. Câu trả lời là KHÔNG, toàn bộ hồ sơ chỉ cần bằng tiếng việt, với những giấy tờ không phải là bản gốc thì cần có bản sao y công chứng của phường xã hoặc văn phòng công chứng số. Bạn lưu ý các văn bản khi nộp lên Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Úc cần công chứng rõ ràng, sạch đẹp, kỹ càng nhé.

Tùy theo từng mục đích xin visa đi Úc du lịch, làm việc, du học, thăm thân mà mỗi hồ sơ cần những giấy tờ khác nhau. Trong đó, các loại giấy tờ cần thiết là:

– Giấy chứng minh thư nhân dân

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

– Giấy khai sinh, hộ khẩu

– Giấy bảo hiểm đi nước ngoài

– Tờ đơn khai theo từng mục đích xin visa

– Ảnh thẻ kèm đơn xin

– Ngoài ra còn giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, mối liên hệ với trường học, công ty bên Úc…theo mỗi trường hợp xin visa.

Điền Tờ khai visa
Hướng Dẫn Điền Tờ Khai Visa

Bạn chú ý cần làm hồ sơ xin visa đầy đủ, chi tiết. Bởi lẽ hồ sơ xin visa đi Úc đòi hỏi đầy đủ, khá khắt khe, chi tiết và nếu thiếu một giấy tờ bạn phải làm lại ngay. Có nghĩa là bạn mất thêm công sức và thời gian xin visa đi Úc sẽ tăng lên nhiều.

Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa Úc trên website, diễn đàn có rất nhiều nhưng không phải tất cả đều là thông tin chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin một cách kỹ lưỡng.

Việc tự tay chuẩn bị tất cả các thủ tục cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo yêu cầu từ các cơ quan Đại Sứ Quán khiến hồ sơ visa không hợp lệ.

Việc vội vã nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những khó khăn nêu trên và có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói từ Visatantam.com để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

Sa Thạch Uluru Linh Thiêng

Dịch vụ xin visa đi Úc trọn gói của Visatantam.com

– Dịch vụ: nhanh chóng – uy tín – tiết kiệm thời gian và chi phí, với tỉ lệ đạt visa cao.

– Thế mạnh của Visatantam.com : Tư vấn miễn phí, tiết kiệm tối đa 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm chi phí xin visa, thủ tục xin visa trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh nhờ Visatantam.com có mối quan hệ tốt với Lãnh Sự Quán.

– Với đội ngũ nhân viên : Nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn thành thủ tục xin visa Úc du lịch, du học,định cư cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động Visatantam.com : Chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết : Hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả mọi rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa Úc.

Hy vọng với phần trả lời ở trên phần nào bạn đã hiểu ra vấn đề về việc ” Hồ sơ xin Visa du lịch Úc của tôi có cần phải dịch thuật sang tiếng Anh không ? “. Nếu các bạn có khi có bất cứ thắc mắc nào về quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc thì hãy liên hệ với Visatantam.com hotline 0948.679.665 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/7.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top