loader
tiết kiệm tiền làm visa

Trong mọi chuyến đi thì chi phí luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. “Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?” cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng hiện tại và cả những khách hàng tương lai của Visa Tận Tâm đang thắc mắc. Bài viết sau của Visa Tận Tâm sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi này.

Làm visa Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay việc dịch vụ làm visa đi Trung Quốc không còn quá xa lạ hay khó khăn với người dân Việt Nam. Ngoài thắc mắc về những loại giấy tờ thủ tục xin visa thì mức lệ phí xét duyệt hồ sơ bao nhiêu đang được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là mức lệ phí xin visa Trung Quốc bạn có thể tham khảo:

VISA LOẠI THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ CẢ GHI CHÚ
TRUNG QUỐC 3 tháng 1 lần sổ thường Hỏi lại khi làm 15 ngày 155 Đã đi TQ 1 lần hoặc ra nước ngoài 2 lần
3 tháng 1 lần sổ trắng Hỏi lại khi làm 15 ngày 175 Hộ chiếu trắng

Visa Trung Quốc

Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói của Visa Tận Tâm luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thế mạnh của dịch vụ Visa Tận Tâm: Tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

Visa Tận Tâm cam kết: Hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Trung Quốc.

Trung Quốc Phượng Hoàng Cổ Trấn

Visa Tận Tâm giúp khách hàng có được Visa Trung Quốc để đến với những cảnh đẹp tuyệt vời.

Nếu Khách hàng còn vướng mắc hoặc cần tư vấn thêm về những thủ tục còn thiếu trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 100%. Visa Tận Tâm sẽ giúp visa đi Trung Quốc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top