loader
Bối rối khi làm visa 2

Bạn đang có ý định du lịch Hàn Quốc nhưng chưa có visa. Bạn muốn làm nhưng không biết lệ phí làm visa đi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền. VISA TẬN TÂM sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích khi xin Visa du lịch Hàn Quốc.

Trên thực tế, hệ thống visa Hàn Quốc được chia làm rất nhiều loại, mỗi loại được áp dụng mức phí khác nhau. Bạn cần dựa theo mục đích, tình trạng lưu trú tại Hàn Quốc để biết mình cần xin loại visa nào. Từ đó biết được mức phí mình cần nộp là bao nhiêu.

Về cơ bản visa Hàn Quốc được chia làm 2 loại chính. 

  • Visa Hàn Quốc nhập cảnh một lần (Single-entry visa) : Visa này chỉ cho phép người xin visa nhập cảnh một lần duy nhất và có giá trị sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày được cấp visa
  •  Visa này cho phép người xin visa nhập cảnh nhiều lần

Tùy vào thời gian lưu trú, lần nhập cảnh… mà chi phí xin visa Hàn Quốc đối với từng loại visa được áp dụng mức phí khác nhau.

Vậy Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc Tại Visa Tận Tâm hết bao nhiêu tiền ?

Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 30 ngày 130$ Không cần có mặt, chỉ cần đưa hồ sơ

tiết kiệm tiền làm visa

Lệ phí có thể thay đổi theo từng giai đoạn

Lưu Ý : Điều kiện để được xin cấp visa nhập cảnh nhiều lần được áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong khoảng 2 năm tính cho đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp sẽ có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc là từ 9g đến 12h từ thứ hai đến thứ 6. Thời gian nhận kết quả thường là sau 8 ngày làm việc. Bạn hãy nhớ khi đi nộp hồ sơ thì phải mang theo giấy chứng minh nhân dân gốc nhé.

Việc làm visa đi Hàn Quốc không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc của bạn đâu nhé nhưng nếu bạn đang cần gấp thì hãy liên hệ với dịch vụ làm visa Hàn Quốc của VISA TẬN TÂM để được tư vấn và hỗ trợ nhé

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top