loader
Visa úc Bị Từ Chối

​Đơn xin thị thực theo chế độ phổ thông cần phải được nộp kèm với các giấy tờ. Nếu tôi không có đủ hồ sơ khi nộp Visa Úc, tôi phải làm sao ?

Việc tự tay chuẩn bị tất cả các thủ tục cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo yêu cầu từ các cơ quan Đại Sứ Quán khiến hồ sơ visa không hợp lệ.

Hỏi : Nếu tôi không có đủ hồ sơ khi nộp, tôi phải làm sao ?

Trả lời : Để giúp quý khách nộp hồ sơ hoàn chỉnh và hạn chế tình trạng trì hoãn, Đại sứ quán đã đăng tải danh sách giấy tờ cần nộp trong hồ sơ xin Visa du lịch Úc mà quý khách có thể tải về để biết được những giấy tờ cần thiết phải nộp. Nếu quý khách không cung cấp đủ giấy tờ được yêu cầu hoặc được yêu cầu bởi nhân viên xét duyệt, quý khách có thể bị xem như không đáp ứng đủ yêu cầu xin thị thực và đơn xin thị thực có thể bị từ chối.

Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa Úc trên website, diễn đàn có rất nhiều nhưng không phải tất cả đều là thông tin chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin một cách kỹ lưỡng.

Việc vội vã nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những khó khăn nêu trên và có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói từ Visa Tận Tâm để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

Dịch vụ xin visa đi Úc trọn gói của Visatantam.com

– Dịch vụ: nhanh chóng – uy tín – tiết kiệm thời gian và chi phí, với tỉ lệ đạt visa cao.

– Thế mạnh của Visatantam.com : Tư vấn miễn phí, tiết kiệm tối đa 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm chi phí xin visa, thủ tục xin visa trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh nhờ Visatantam.com có mối quan hệ tốt với Lãnh Sự Quán.

– Với đội ngũ nhân viên : Nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn thành thủ tục xin visa Úc du lịch, du học,định cư cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động Visa Tận Tâm : Chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết : Hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả mọi rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa Úc.

Team Visa Tận Tâm 1

Visatantam.com cung cấp DV xin visa Úc nhanh chóng – uy tín – tiết kiệm thời gian và chi phí, với tỉ lệ đạt visa cao

Đối tượng khách hàng

– Cá nhân cần visa Úc đi du lịch, đi công tác hoặc định cư tại Úc.

– Cha mẹ thăm con đang du học tại Úc.

– Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nhỏ bên trong như điền tờ khai online hoặc đặt lịch hẹn lăn vân tay và chụp ảnh.

Xin Visa du lịch Úc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa. Hãy đến với Visa Tận Tâm quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với Úc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 0948.679.665 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top