loader
Mẹ và con trai

Gia đình tôi chuẩn bị đi Úc du lịch, nhưng nhà lại có trẻ nhỏ nên không tiện vừa đi chơi vừa chăm sóc con cái. Nhà lại có người giúp việc, liệu có thể cho người giúp việc đi du lịch cùng đến Úc để có thể tiện chăm sóc con cái hộ chúng tôi được không nhỉ ?

Hỏi : Nhà tôi có trẻ nhỏ, muốn cho người giúp việc đi du lịch cùng có được không ?

Trả lời : Người giúp việc muốn đi sang bên Úc cùng rất khó, thường ko đạt được visa do họ thường chưa đi đâu, thu nhập thấp và ko có giấy tờ công việc. Dù chủ nhà bảo lãnh hộ nhưng tỷ lệ trượt vẫn rất cao.

Người chủ sử dụng lao động xin giấy phép làm việc tạm thời (APT). Người chủ muốn có nhân viên giúp việc nhà đi cùng mình sang Úc phải đệ đơn xin visa du lịch Úc và nhận được sự đồng ý của Cục doanh nghiệp, cạnh tranh, tiêu thụ, lao động và việc làm tại nơi lưu trú ở Úc.

Người chủ điền và kí vào mẫu đơn CERFA số 15188*01đồng thời ghi rõ thời gian lưu trú dự kiến. Người chủ chỉ phải làm một đơn cho tất cả nhân viên của mình.

Người chủ gửi đơn đính kèm thư điện tử vào hộp thư của người có thẩm quyền tại nơi lưu trú (hoặc nơi lưu trú đầu tiên, trong trường hợp chuyển chỗ), ghi rõ ở phần tiêu đề và ghi rõ địa điểm lưu trú đầu tiên tại Úc.

Visa Úc được cấp

Người có thẩm quyền ký xác nhận lên mẫu đơn và chuyển lại cho người chủ. Khi đó, văn bản này sẽ có giá trị là Giấy phép làm việc tạm thời.

Danh sách giấy tờ người lao động nộp hồ sơ xin visa cần cung cấp :

  1. Mẫu đơn xin visa Úc: Điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên
  2. 01 hình thẻ: ảnh chụp phần đầu, chụp từ phía trước mặt, chụp gần thời điểm nộp đơn, người trong hình giống người thực, khổ hình 3.5 cm x 4.5 cm, nền trắng, đầu để trần.
  3. Hộ chiếu có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng (bản chính và bản sao tất cả các trang).
  4. Sổ hộ khẩu (bản chính và bản sao).
  5. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Mẫu đơn CERFA cho chữ ký xác nhận của DIRECCTE; Thư cam kết của người chủ, chịu thay tất cả các chi phí lưu trú cho người lao động; Tờ khai danh dự của người chủ, cam kết sẽ thanh toán các khoảng đóng góp cho URSSAF; Bản sao giấy tờ tùy thân của người chủ; Xác nhận đặt vé máy bay; Bảo hiểm du lịch quốc tế (bản chính, bản sao).
  6. Lệ phí hồ sơ: trả bằng tiền mặt VND tương đương với 60 EUR. Lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp visa.

Để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Úc trọn gói từ Visatantam.com để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến .

Team Visa Tận Tâm 1
Dịch vụ làm visa đi nước ngoài

Chi tiết dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Visa Tận Tâm:

Dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Visa Tận Tâm luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .
– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch – 15 triệu visa định cư.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Úc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Úc.

Đối tượng khách hàng:

  • Cá nhân cần đi du lịch, đi công tác, thăm thân.
  • Cha mẹ cần sang thăm con du học tại Úc

Visa đi Úc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa. Hãy đến với Visa Tận Tâm quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với nước Úc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top