loader
Ngôi nhà truyền thống ở Hàn Quốc

Phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc là bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết những ai muốn đạt visa nhanh để có thể thuận lợi đến Hàn Quốc nhanh. Tùy vào thời gian lưu trú, lần nhập cảnh… mà chi phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc đối với từng loại visa được áp dụng mức phí khác nhau.

Visa Hàn Quốc bạn có hai cách để làm. Cách thứ nhất là bạn tự xin. Nhưng để mọi việc trở lên dễ dàng hơn thì rất nhiều người đã chọn cách số hai là tìm đến những công ty chuyên làm dịch vụ xin visa. Giá hầu như sẽ khá cạnh tranh giữa các công ty với nhau tuy nhiên bạn cũng nên biết phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc là bao nhiêu để có thể có sự chọn lựa cũng như là cân nhắc cho riêng mình nhé!

Điểm trượt tuyết deogyusan-1222918_1920

Trên thực tế, hệ thống visa Hàn Quốc được chia làm rất nhiều loại, mỗi loại được áp dụng mức phí khác nhau. Bạn cần dựa theo mục đích, tình trạng lưu trú tại Hàn Quốc để biết mình cần xin loại visa nào. Từ đó biết được mức phí mình cần nộp là bao nhiêu.

Hiện phí dịch vụ làm Visa Hàn Quốc tại Visa Tận Tâm là 130$, tùy vào thời gian lưu trú, lần nhập cảnh… mà chi phí xin visa Hàn Quốc đối với từng loại visa được áp dụng mức phí khác nhau.

VISA LOẠI THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ CẢ GHI CHÚ
Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 30 ngày 130$ Không cần có mặt, chỉ cần đưa hồ sơ

Loại visa mà quý vị xin từ đại sứ quán đều có các quy định quyền hạn riêng do đó mà khi làm visa, bạn phải cẩn thận chọn đúng loại visa phù hợp với mục đích di chuyển của mình. Từ đó mà chuẩn bị hồ sơ đến các bước phỏng vấn, nộp đơn xét duyệt được đúng, chính xác theo quy định, để có được visa đúng quyền hạn.

Việc làm visa đi Hàn Quốc không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc của bạn

Việc làm visa đi Hàn Quốc không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc của bạn đâu nhé nhưng nếu bạn đang cần gấp thì hãy liên hệ với dich vu lam visa TẬN TÂM qua Hotline 0948.679.665 để được tư vấn và hỗ trợ. Visa Tận Tâm tư vấn Làm visa đi Hàn Quốc, hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất . Dịch vụ Làm visa đi Hàn Quốc của Visa Tận Tâm sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Hàn Quốc cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc tại Visa Tận Tâm.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top