loader
Thư mời xin visa

Thủ tục xin visa thăm thân Úc không quá khó khăn và khắt khe như xin visa diện du lịch. Nhưng Lãnh sự quán Úc sẽ dựa theo mục đích khi qua Úc mà có những yêu cầu riêng biệt về hồ sơ, yêu cầu phải đáp ứng đối với những đương đơn. Vì tính chất công việc, Á Châu luôn cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Do đó, Visatantam.com đã hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ xin visa Úc thăm thân với dịch vụ nhanh chóng và luôn đảm bảo kết quả cao nhất cho khách hàng của mình.

Hỏi : Tôi có bạn bè bên Úc, liệu tôi có làm được visa thăm thân không ?

Trả lời : Đối với trường hợp của anh, bạn dự định xin visa sang Úc du lịch với sự bảo lãnh của một người bạn hiện đang cư ngụ tại Úc thì thủ tục xin visa tại Việt Nam sẽ không đơn giản như một hồ sơ du lịch bình thường đi thăm thân nhân.

Tuy nhiên, nếu bạn của bạn thật sự muốn bạn đến Úc du lịch và bạn có thể xin được visa tại Việt Nam thì bạn của bạn nên làm hồ sơ bảo lãnh du lịch cho anh theo thủ tục “có đóng tiền thế chân” (Security bond). Sau khi bạn anh nộp hồ sơ bảo lãnh cho anh và nếu được chấp thuận thì bạn của bạn sẽ được yêu cầu đóng một khoản tiền thế chân là 15.000 AUD vào tài khoản do Bộ di trú Úc quy định.

– Sau thời gian bạn du lịch tại Úc, khi bạn trở về Việt Nam thì khoản tiền thế chân này sẽ được hoàn trả lại đủ cho người bảo lãnh (Sponsor).

– Nếu trong thời gian bạndu lịch tại Úc và anh vi phạm một trong những điều kiện trên visa của bạn thì người bảo lãnh sẽ bị mất khoản tiền “Security bond” này.

Bạn đang có dự định xin visa du lịch Úc , công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục ? Dịch vụ xin Visa du lịch Úc của Visa Tận Tâm sẽ luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Để xin visa đi Úc bạn cần phải làm gì:

– Tìm hiểu thông tin từ các website làm tờ khai điện tử.

– Tự chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.

– Nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Dịch vụ làm tờ khai visa

Tuy nhiên bạn vẫn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khi tự tay thực hiện những công việc nêu trên như:
 
 – Khách hàng thường đối mặt với rất nhiều khó khăn mỗi khi xin visa đi Úc

 – Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa đi Úc trên website, diễn đàn rất nhiều nhưng không phải tất cả đều chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin thật kỹ lưỡng.

 – Việc tự tay chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo form mẫu từ các cơ quan Đại sứ quán khiến hồ sơ không hợp lệ.

 – Vội vã nộp hồ sơ xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Úc trọn gói từ Visatantam.com để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến . Hãy liên hệ đến số điện thoại: 0948.679.665 để được tư vấn.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top