loader
Visa úc Bị Từ Chối

Visa Úc có điều kiện xét duyệt khá khó khăn, khiến nhiều người phải từ bỏ giấc mơ Úc vì nguyên nhân trượt visa Úc hoặc không dám nộp hồ sơ vì không nắm rõ quy trình cũng như tính chất của việc xin visa đi Úc là như thế nào. Không ít khách hàng tìm đến Visa Tận Tâm là đã từng bị rớt Visa Úc không những 1 lần mà có thể đến 3 lần. Họ mắc khá nhiều lỗi trong quá trình làm hồ sơ của mình, mặc dù điều kiện khá tốt. Cuối cùng khi tìm đến với Visa Tận Tâm thì những vấn đề của họ đều đã được giải quyết và xin visa Úc thành công.

Hàng năm, Úc tiếp nhận có đến hàng chục, hàng trăm triệu hồ sơ xin thị thực Úc (VISA Úc) và không ít người trong số đó muốn sang Úc để nhập cư và làm việc bất hợp pháp tại đây. Cũng bởi vì thế mà Lãnh sự quán Úc ngày càng siết chặt, khắt khe hơn trong việc lựa chọn, xét duyệt hồ sơ xin visa.

Hỏi : Tôi mới bị trượt visa Úc, giờ tôi muốn xin lại một lần nữa thì liệu có đậu được không ?

Trả lời 

Với trường hợp lý do bị từ chối visa đương đơn cảm thấy không thỏa đáng, đương đơn có thể làm hồ sơ lại từ đầu và nộp xin visa lại kèm theo lá thư giải trình vì sao đương đơn thấy lý do bị từ chối visa lần trước là không thỏa đáng.

Với trường hợp lý do bị từ chối visa đương đơn cảm thấy thỏa đáng hoặc viên chức lãnh sự đã khẳng định rõ trong thư từ chối là họ không bằng lòng về vấn đề gì của hồ sơ dẫn đến quyết định từ chối là điều đúng đắn thì đương đơn không nên xin tái phỏng vấn lại nữa cho đến khi đương đơn đã có những nhân tố mới có thể làm thay đổi được quyết định của viên chức lãnh sự. Nếu mọi thứ đều được xác thực và vấn đề được giải quyết thì đương đơn sẽ được cấp visa cho lần nộp hồ sơ sau.

Rớt visa Úc khi nào nên nộp lại?

Không có một qui định nào về việc phải cách bao nhiêu thời gian thì đương đơn mới được nộp lại visa. Nhưng để lần nộp sau chắc chắn có được visa đương đơn nên tìm hiểu kỹ lý do bị từ chối và khắc phụ việc đó rồi mới nộp đơn lại.

Nếu như bạn tự xin visa du lịch Úc, bạn nên kiểm tra lại hồ sơ hoặc quá trình phỏng vấn của mình. Hoàn thiện hơn và chuẩn bị cho cuộc xin visa Úc mới là điều bạn nên làm, vì dù sao bạn cũng đã có kinh nghiệm làm visa trước đó, làm lại lần nữa bạn sẽ biết mình cần sửa ở đâu từ thư chối của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán. Khi nó, tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ rất cao .

Bối rối khi làm visa 2
Bối rối tìm nơi uy tín làm Visa

Dưới đây là những lí do thường gặp khiến bạn bị trượt visa Úc:

 • Hộ chiếu trắng: Úc xét duyệt hồ sơ khá khó, nên trước khi đi Úc bạn nên đi du lịch vài nước tiên tiến, phát triển và được Úc ưu tiên như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan,..Nếu từng đi các nước như Canada, Mỹ, Châu âu, thì cơ hội đậu visa Úc của bạn sẽ tăng cao lên rất nhiều.
 • Không chứng minh được hoặc chứng minh không đủ các tiêu chuẩn LSQ cần. Ví dụ như ràng buộc, tài chính, công việc, thu nhập,..
 • Độ tuổi còn quá trẻ, ràng buộc để chắc chắn quay về Việt Nam chưa nhiều (lý thuyết).
 • Sắp xếp hồ sơ không khoa học, hợp lý khiến cho tiến trình xét duyệt diễn ra khó khăn cũng là một lý do thường gặp.
 • Bối rối khi được gọi lên phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ. Trả lời ấp úng ,không dứt khoát, không đúng trọng tâm của câu hỏi mà trả lời vòng vo.
 • Điền Tờ khai Visa Úc không chính xác.
 • Khu vực sinh sống của bạn nằm trong danh sách đen (blacklist) của Đại sứ quán Úc khi có quá nhiều người từng trốn và làm việc bất hợp pháp tại Úc.
Visa Úc được cấp
Visa úc được chấp thuận

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với công việc chuẩn bị hồ sơ hay bị phỏng vấn lần 2 mà vẫn trượt visa Úc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Úc của Visa Tận Tâm với mức độ hoàn thiện hồ sơ tuyệt đối và tư vấn tháo gỡ những vấn đề trong quá trình làm hồ sơ visa đi Úc.

Dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Visatantam.com luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .
– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch, công tác và thăm thân.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi công tác hay thăm thân tại Úc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Úc.

Đối tượng khách hàng:

 • Cá nhân cần đi du lịch, đi công tác, đi thăm thân tại Úc.
 • Cha mẹ sang thăm con du học tại Úc.

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu xin visa đi nước ngoài đều quay trở lại tìm Visa Tận Tâm. Thiết nghĩ đó là điều mà bất cứ công ty dịch vụ nào cũng mong muốn hướng tới, không chỉ là xây dựng được niềm tin ở khách hàng, không chỉ là chứng minh được năng lực của công ty mà đó còn là động lực để chúng tôi tìm kiếm những giải pháp và dịch vụ tối ưu hơn trong phục vụ khách hàng. 

Visa đi Úc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa. Hãy đến với Visa Tận Tâm quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với nước Úc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

0

2 Comment

 1. Huỳnh Lê

  Em cần tư vấn visa Úc ạ, anh/chị hỗ trợ tư vấn giúo em qua số 0585865657 nha, em cảm ơn.

  0
  1. Chào Huỳnh Lê, Hiện tại Đại Sứ Quán Úc vẫn chưa nhận hồ sơ xin visa ngắn hạn. Visa Tận Tâm sẽ note lại thông tin của bạn và sẽ liên hệ khi ĐSQ mở cửa nhé.

   Trân Trọng.

   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top