loader
Thời gian làm visa

Thời hạn cấp xét visa du lịch New Zealand luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hằng đầu khi du khách muốn đặt chân đến nước này. Thời hạn cấp xét visa du lịch New Zealand tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn nộp bên cạnh đó giấy tờ phải đầy đủ và thiết yếu.

Dù có biết hay không biết thời hạn cấp xét visa du lịch New Zealand thì tốt nhất là khi nộp hồ sơ vào bất cứ diện gì để chờ xét duyệt bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ kiểm tra lại đầy đủ các giấy tờ quan trọng thiết yếu tránh tình trạng bị giam hồ sơ do sai thông tin , hoặc thiếu giấy tờ quan trọng, với việc này bạn có thể bị ảnh hưởng thời gian xin visa từ 3 đến 6 tháng có thể ảnh hưởng lịch trình và chuyến đi của bạn.

Thời hạn xét cấp visa du lịch New Zealand là 7 – 21 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì. Tuy nhiên có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn visa. Còn nếu hồ sơ của bạn bị trả lại thì sẽ được trả trong vòng 1 tuần và không nêu lý do vì sao bị trả lại.

Kiểm tra tình trạng hồ sơ visa New Zealand

Nơi kiểm tra kết quảVisa New Zealand

Bên cạnh đó, để việc xin visa du lịch New Zealand diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều sau:

  • Nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc có thông tin sai, không xác định được thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận và bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới được làm visa tiếp.
  • Sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Nếu không có hãy hỏi người nhận hồ sơ của bạn.
  • Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc  Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục nhé. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Cho nên một kinh nghiệm, hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand bổ ích là bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.
  • Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét duyệt. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm với ĐSQ hoặc Tổng LSQ, đồng thời nêu rõ lý do bạn cần visa sớm.

Với những hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch New Zealand chi tiết, đầy đủ và rõ ràng như vậy, chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ sớm được giải quyết, tỉ lệ đậu visa cũng cao hơn. Thay vì lo lắng tại sao không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để sớm có được visa du lịch New Zealand ngay từ bây giờ đi nào!

https://www.youtube.com/watch?v=vV_eXXp_Dp0

Để đỡ nhọc công và tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dich vu lam visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục làm visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top