loader
bối rối Cần nhờ chuyên gia

Do một số nguyên nhân nên tôi xin visa muộn mất 5 ngày. Mà theo tôi tìm hiểu thì người xin cấp thị thực nên nộp hồ sơ xin thị thực muộn nhất 14 ngày trước chuyến đi dự kiến để đảm bảo rằng chuyến đi có thể được thực hiện. Vậy tôi có được cấp visa không và nếu có thì phải đóng thêm khoản phí nào không ?

Việc xem xét hồ sơ xin cấp thị thực đòi hỏi sự tham gia của các cơ quan chức năng nước mà bạn muốn đi du lịch. Thời gian xử lý có thể kéo dài tới 10 ngày. Đại sứ quán không thể tác động và cũng không thể dự đoán trước thời hạn này. Đại sứ quán không thể cấp thị thực nếu không có trả lời của các cơ quan chức năng liên quan. Do vậy, người xin cấp thị thực không nên xin muộn, cũng đừng nên sớm quá, nên nộp hồ sơ xin thị thực muộn nhất 14 ngày trước chuyến đi dự kiến, tốt nhất là trong vòng 2-3 tháng trước nếu là đi du lịch để đảm bảo rằng chuyến đi có thể được thực hiện.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm được visa để kịp chuyến đi trong dự kiến nếu biết cách xử lý đúng đắn. Hãy liên hệ đến Visa Tận Tâm bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ bạn đạt được Visa sớm nhất có thể. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin để khai báo và bỏ ra một khoản chi phí thấp là bạn sẽ có được giấy thông hành – thị thực đến với địa điểm mà mình muốn và đúng mục đích. Hãy liên hệ Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp , giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu !

Làm Visa Úc diện khẩn

Bạn nên nộp hồ sơ xin thị thực muộn nhất 14 ngày trước chuyến đi dự kiến

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ xin visa du lịch sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỷ lệ thành công cực cao khi làm tại Visa Tận Tâm.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường .
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về.

Visa Tận Tâm xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ làm visa của Visa Tận Tâm !

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top