loader
Hải quan sân bay

Úc có hệ thống nhập cảnh rất khắt khe và chặt chẽ đặc biệt là trong khâu kiểm tra hành lý và hàng hóa được mang vào nước Úc. Thực phẩm, da, lông, sừng và xương, vũ khi ném hay đồ gỗ và dệt may là những hàng hóa phải khai báo và kiểm tra bởi cơ quan kiểm dịch để tìm ra dấu hiệu của sâu bọ và bệnh tật. Vậy tôi mang hạt giống từ Việt Nam sang Úc có được không?

Hỏi : Tôi muốn trồng rau trong thời gian thăm thân, và mang hạt giống từ Việt Nam có được không ?

Trả lời : Câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG nhé ! Có lẽ các bạn đều biết rằng Úc có hệ thống nhập cảnh rất khắc khe và chặt chẽ đặc biệt là trong khâu kiểm tra hành lý và hàng hóa được mang vào nước Úc.

Vậy, đâu là những thứ bạn được phép mang vào và thứ nào không được? Hay cân nhắc các vật phẩm như sau :

 – Thực phẩm :

  + Rau củ quả : Tất cả các loại rau củ quả đều không được phép, bạn chỉ có thể đem theo trái cây để ăn trong chuyến bay và phải để lại phần còn dư trên máy bay.

  + Sản phẩm làm từ thịt, cá : Bạn không được phép đưa sản phẩm làm từ thịt hay cá vào nước Úc. Hãy thưởng thức các món ngon địa phương trong khi bạn đang đi du lịch nhưng tuyệt đối không đưa nó trở về Úc cùng với bạn.

  + Da, lông, sừng và xương : Những mặt hảng liên quan đến động vật phải được khai báo đầy đủ vào Incoming Passenger Card và sẽ được kiểm tra khi đến Úc.

 – Vũ khi ném : Dao kiếm, phi tiêu, gai nhọn, rìu cỡ nhỏ và vừa dùng để ném đều bị cấm.

 – Đồ gỗ và dệt may

  + Các mặt hàng làm bằng gỗ được phép nhập vào Úc nếu chúng không có dính vỏ cây, côn trùng, có dấu hiệu hư hỏng bởi côn trùng (như lỗ sâu đục) hoặc bất kỳ tạp chất khác.

  + Quà lưu niệm làm bằng gỗ, hạt giống hoặc lá cây phải được khai báo trên Incoming Passenger Card của bạn và sẽ được kiểm tra khi đến Úc.

Thành Phố Melbourne

Bạn có thể đem về Úc các mặt hàng miễn thuế

 – Ngoài ra, bạn có thể đem về Úc các mặt hàng miễn thuế như:

  + Chất có cồn : Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 18 trở lên, bạn có thể mang về Úc tối đa 2,25 lít đồ uống có cồn miễn thuế. Luôn phải khai báo tất cả chất có cồn, hình phạt có thể được áp dụng nếu hàng hóa không được khai báo

  + Hàng hóa tổng hợp : Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể mang về tối đa $900 giá trị hàng hoá tổng hợp miễn thuế, nếu dưới 18 tuổi, bạn có thể mang về chỉ $450 giá trị hàng hoá tổng hợp miễn thuế.

  + Thuốc lá và xì gà : Công dân trên 18 tuổi được mang về tổng cộng 50 điếu thuốc lá hoặc 50 gram từ sản phẩm thuốc lá cộng với một gói thuốc lá đã mở với không quá 25 điếu thuốc lá trong đó.

Để tránh gặp phải những trở ngại khi làm Visa và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Úc trọn gói từ Visatantam.com để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến .

Chi tiết dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Visatantam.com:

Dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Visatantam.com luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả . Hãy liên 
– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch – 15 triệu visa định cư.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Úc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Úc.

Đối tượng khách hàng:

  • Cá nhân cần đi du lịch, đi công tác, đi định cư tại Úc.
  • Học sinh, sinh viên cần đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Úc.

Visa đi Úc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa. Hãy đến với Visatantam.com quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với nước Úc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất! Hãy liên hệ đến số điện thoại: 0948.679.665 để được gặp chuyên gia.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top