loader
Sa thạch Uluru

Visa Úc là điều kiện phải có để bạn có thể nhập cảnh Úc hợp pháp. Tôi du lịch ở Newzealand , ngày từ Newzealand về VN tôi có transit tại Úc, tôi không nhập cảnh thì liệu có cần xin visa transit Úc không ?

Trả lời : Quý vị cần phải xin visa Transit Úc nếu chuyến bay có quá cảnh tại sân bay tại đất nước xứ sở chuột túi. Trong trường hợp quý vị đã có Visa Úc ngắn hạn và visa này vẫn còn thời hạn thì không cần phải xin visa Transit này.

Đương đơn xin thị thực ở ngoài nước Úc, nếu được chấp thuận, sẽ nhận thông báo được cấp thị thực. Thông báo này chỉ dùng để tham khảo, và quý vị không cần xuất trình thông báo này để làm thủ tục đăng ký lên máy bay đi Úc hoặc khi đã đến Úc. Sau khi đến Úc, người có thị thực nhập cảnh có thể kiểm tra chi tiết thị thực không nhãn của mình bằng cách sử dụng hệ thống Kiểm tra thị thực trực tuyến (Visa Entitlement Verification Online -VEVO). Quý vị hãy gọi số 131 881 khi ở Úc để biết mật khẩu đăng nhập để sử dụng dịch vụ trực tuyến này trên trang mạng : http://www.immi.gov.au/e_visa/vevo.htm.

Những đương đơn nộp hồ sơ thông qua một bên thứ ba cần kiểm tra để biết chắc mình nhận được giấy biên nhận hồ sơ chính thức để làm bằng chứng đã nộp hồ sơ. Nếu hồ sơ bị từ chối cấp thị thực, đương đơn sẽ nhận được thông báo chính thức từ Bộ phận Nhập cư

Hộ chiếu khẩn 1
Cần có Visa Transit nếu quá cảnh tại Úc

Bạn đang có dự định xin visa du lịch Úc , công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục ? Dịch vụ xin Visa du lịch Úc của Visatantam.com sẽ luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Để xin visa transit Úc bạn cần phải làm gì:

– Tìm hiểu thông tin từ các website điện tử.

– Tự chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.

– Nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Úc trọn gói từ Visa Tận Tâm để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến. Hãy liên hệ đến số 0948.679.665 để được tư vấn.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top