loader
Tử Cấm Thành

Visa du lịch Trung Quốc có thời hạn bao lâu? Và trong thời gian đó liệu có thể chiêm ngưỡng hết những cảnh đẹp như Cửu Trại Câu, Phượng Hoàng Cổ Trấn hay Vạn Lý Trường Thành vang danh Trung Quốc hay không? Thông qua bài viết này, Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn phần nào hoạch định cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

Theo luật mới nhất đang được hiện hành tại Trung Quốc thì visa du lịch Trung Quốc có 4 loại thời hạn khác nhau đó là visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần, visa 6 tháng nhiều lần và visa 1 năm nhiều lần.

Vạn Lý trường thành

Tuy nhiên, hai loại thích hợp nhất để làm visa đi Trung Quốc du lịch là visa 3 tháng một lần và 3 tháng nhiều lần.
  • Visa 3 tháng 1 lần là loại visa có hiệu lực sử dụng trong vòng 3 tháng và chỉ được nhập cảnh 1 lần với số thời gian ở lại Trung Quốc là 15 ngày. Đây là loại phù hợp nhất cho những ai đang có ý định đi du lịch Trung Quốc ngắn ngày hoặc kết hợp giữa việc đi du lịch và đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Visa 3 tháng nhiều lần sẽ có hiệu lực sử dụng trong 3 tháng, trong khoảng thời gian này thì bạn được phép nhập cảnh 2 lần và mỗi lần ở lại không quá 30 ngày và lần nhập cảnh đầu tiên cách lần nhập cảnh thứ 2 30 ngày.

Visa Trung Quốc

Hai loại thích hợp nhất để đi du lịch là visa 3 tháng một lần và 3 tháng nhiều lần

Dựa vào thông tin trên và khả năng tài chính của bản thân thì bạn đã có thể phần nào lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình. Trong khi lên kế hoạch, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Visa Tận Tâm để việc làm visa trở nên thuận tiện, không phải tốn nhiều công sức và có được tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất. Chỉ cần liên hệ với Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665.

Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm bạn sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Trung Quốc một cách dễ dàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top