loader
Lưu ý khi làm visa Trung Quốc

Visa Tận Tâm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại Hà Nội uy tín với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Khách hàng của Visa Tận Tâm sẽ không cần tốn thời gian hay tiền bạc, công sức mà vẫn có được giấy visa thông hành. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi vào hotline 0948.679.665 để được phục vụ 24/7.

Làm visa đi Trung Quốc có 2 cách:

  1. Nộp trực tiếp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Trung Quốc:
  • Trung Tâm tiếp nhận thị thực Trung Quốc tại Hà Nội.
  • Trung Tâm tiếp nhận thị thực Trung Quốc tại TP. HCM.
  1. Nộp gián tiếp qua Dịch vụ visa của Visa Tận Tâm:

Sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của Visa Tận Tâm, quý khách không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của quý khách có khả năng đạt visa đến 95%. Phần còn lại Visa Tận Tâm sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà Visa Tận Tâm đã nhận trong nhiều năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,9%.

– Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội với Chi phí rẻ nhất – Thời gian nhanh nhất – Thủ tục gọn gàng và đơn giản nhất. 

 – Quý khách sẽ không phải đau đầu trong bất kỳ khâu nào : Từ các bước nộp tiền, hẹn lịch, chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết. Nhân viên của Visa Tận Tâm đều sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

 – Chỉ một lần đi xin xác nhận tại chính quyền địa phương quý khách sẽ có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này cũng áp dụng với bất kỳ cơ quan nào cần xin xác nhận, Visa Tận Tâm sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của quý khách ít nhất. Điều này cũng giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Thời gian là tiền bạc

Visa Tận Tâm sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của quý khách ít nhất

 – Ngoài ra, Dịch Vụ Làm Visa của chúng tôi cũng giúp quý khách tránh những lỗi thường hay bị loại đơn xin cấp Visa Trung Quốc. Có thể kể đến như:

  • Các giấy tờ chứng minh không chuẩn
  • Hộ chiếu trắng (chưa từng ra nước ngoài)…

Visa Tận Tâm khi làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Nếu trong trường hợp tỷ lệ đậu Visa của quý vị chưa cao, chúng tôi sẽ đưa ra phân tích chi tiết, cần thay đổi những gì trong hồ sơ và thời điểm phù hợp. Trong trường hợp quý vị vẫn muốn tiếp tục làm thì Visa Tận Tâm sẽ đưa ra mức độ rủi ro để quý vị lường trước. Chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Trung Quốc bị từ chối.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top