loader

Visa Tận Tâm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại Hà Nội uy tín với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Khách hàng của Visa Tận Tâm sẽ không cần tốn thời gian hay tiền bạc, công sức mà vẫn có được giấy visa thông hành. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi vào hotline 0983.1315.28 để được phục vụ 24/7.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại Visa Tận Tâm

Làm visa đi Trung Quốc có 2 cách:

  1. Nộp trực tiếp tại ĐSQ Trung Quốc:
  • ĐSQ Trung Quốc tại Hà Nội: Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội
  • ĐSQ Trung Quốc tại tp.Hồ Chí Minh: Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM
  1. Nộp gián tiếp qua Dịch vụ visa của Visa Tận Tâm:

https://www.youtube.com/watch?v=Sjo7qN0xeI4

Sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của Visa Tận Tâm, quý khách không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của quý khách có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Visa Tận Tâm sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà Visa Tận Tâm đã nhận trong nhiều năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

– Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội với Chi phí rẻ nhất – Thời gian nhanh nhất – Thủ tục gọn gàng và đơn giản nhất. 

 – Quý khách sẽ không phải đau đầu trong bất kỳ khâu nào : Từ các bước nộp tiền, hẹn lịch, chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết. Nhân viên của Visa Tận Tâm đều sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

 – Chỉ một lần đi xin xác nhận tại chính quyền địa phương quý khách sẽ có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này cũng áp dụng với bất kỳ cơ quan nào cần xin xác nhận, Visa Tận Tâm sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của quý khách ít nhất. Điều này cũng giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Visa Tận Tâm sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của quý khách ít nhất

 – Ngoài ra, Dịch Vụ Làm Visa Tận Tâm cũng giúp quý khách tránh những lỗi thường hay bị loại đơn xin cấp Visa Hàn Quốc. Có thể kể đến như:

  • Việc dịch thuật không đúng
  • Các giấy tờ chứng minh không chuẩn
  • Thị thực trắng ( do chưa đi nước nào)… Những việc đó nếu bạn tự làm thường sẽ rất không khoa học.

Visa Tận Tâm khi làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Visa Tận Tâm luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi Visa Tận Tâm không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó, Visa Tận Tâm luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Trung Quốc bị từ chối.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top