loader

Xin visa Hàn Quốc mất bao lâu thì có kết quả ? Đây là thắc mắc thường gặp của một số khách hàng có công việc khá bận rộn, khó thu xếp về mặt thời gian gửi cho Visa Tận tâm mong được giải đáp để có thể sắp xếp chuẩn bị thời gian cho hợp lý. Bài viết sau đây của Visa Tận Tâm sẽ giải đáp cặn kẽ thắc mắc Xin visa Hàn Quốc mất bao lâu thì có kết quả ? cho tất cả mọi người cùng thông hiểu .

Thông thường dù xin visa đi Hàn Quốc hay bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới bạn cũng phải mất một khoảng thời gian nhất định. Sau khi nộp đơn xin visa đi Hàn Quốc bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả thường là khoảng 08 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn. Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc nhé.

Thời gian làm visa

Xin visa đi Hàn Quốc bạn phải mất một khoảng thời gian nhất định

Thời gian xin visa Hàn Quốc thông thường

 – Thông thường một hồ sơ xin visa Hàn Quốc sẽ có kết quả trong khoảng 5 – 7 ngày làm việc, có nhiều trường hợp đặc biệt sẽ phải xét duyệt lâu hơn và có thể gọi lên trực tiếp để phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ.

  • Lịch tiếp nhận hồ sơ : Từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).
  • Lịch trả kết quả : Từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

 – Thời gian chính xác thì tùy thuộc vào hồ sơ của từng người .

Visa Hàn Quốc Khi Nào Có

Thời gian chính xác thì tùy thuộc vào hồ sơ của từng người

Ngoài ra cũng có những trường hợp đặc biệt có thể được cấp visa Hàn Quốc sớm

 – Trong trường hợp xin visa theo đoàn ít nhất 5 người đi du lịch bằng nguồn tài trợ của doanh nghiệp thuộc 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam (áp dụng cho người xin visa tại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội)

https://www.youtube.com/watch?v=B–LcCG7ve8

 – Những doanh nghiệp có doanh thu trên 5 triệu đô la Mỹ/năm và đoàn thể du lịch tham quan học tập – áp dụng cho cấp trung học trở xuống chỉ mất 3 ngày để xin visa với lệ phí chỉ 20 đô la Mỹ/người. Đồng thời những du khách này cũng  không phải khai báo nhập cảnh khi vào Hàn Quốc với điều kiện là phải xin visa qua các công ty du lịch được lãnh sự quán chỉ định và xuất nhập cảnh cùng chuyến bay. 

 – Với loại visa đi lại nhiều lần:

  • Được sử dụng cho hướng dẫn viên du lịch
  • Những người đã đến Hàn Quốc trên một lần
  • Người có thu nhập trên 8.000 đô la Mỹ/năm . . .
  • Và nhiều đối tượng khác đã được công bố trong chính sách mở rộng đối tượng được xét cấp visa nhiều lần vào Hàn Quốc được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức công bố từ ngày 10/07/2017 
Con đường Damyang
Để thuận lợi và nhanh chóng hơn trong quá trình xét duyệt thì bạn nên chuẩn bị cho mình một hồ sơ hoàn hảo nhất trước khi nộp, bạn nên nhờ dịch vụ tư vấn của các công ty dịch vụ làm visa hoặc cũng có thể sử dụng luôn dịch vụ làm visa Hàn Quốc do Visa Tận Tâm cung cấp để được hoàn thiện hồ sơ và có kết quả trong thời gian nhanh nhất.

Hy vọng sau bài viết này bạn đã biết chính xác mất bao lâu thì có thể nhận kết quả xin visa Hàn Quốc. Bạn cũng nên lưu ý rằng visa du lịch Hàn Quốc chỉ có hiệu lực trong 3 tháng và thời gian lưu trú tại Hàn tối đa là 30 ngày.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top