loader
Bối rối

Độ khó của việc xin visa cũng tùy thuộc vào nơi bạn xin visa, bởi sứ quán của cùng một nước tại những nơi khác nhau có chính sách khác nhau. Vậy nên xin visa New Zealand từ đâu dễ đậu nhất ?

Có thể ở Việt Nam, khách hàng xin visa New Zealand từ  Hà Nội hay  Hồ Chí Minh không tạo ra nhiều khác biệt do tất cả hồ sơ đều được xét duyệt tập trung tại Lãnh Sự Quán New Zealand nằm tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nhưng chắc chắn xin visa từ Việt Nam hay từ nước thứ 3 khác nhau rất nhiều. Khi xin visa New Zealand từ một nước thứ 3, có 4 trường hợp có thể xảy ra:

Xin visa New Zealand từ nước thứ 3 khó hơn xin từ Việt Nam

Với hầu hết quốc gia, điều này là đúng. Khi xin từ nước thứ 3, đôi khi sứ quán ở nước thứ 3 này phải liên hệ sứ quán ở Việt Nam để chứng thực rất phức tạp.

Xin visa New Zealand từ nước thứ 3 dễ hơn xin từ Việt Nam

Nhưng nhiều khi, xin từ nước thứ 3 dễ hơn nhiều, nhất là nếu bạn xin từ quốc gia láng giềng của quốc gia bạn muốn đến. Ví dụ: xin visa Bangladesh từ Kolkata, Ấn Độ sẽ dễ hơn xin visa Bangladesh từ Hà Nội. Khi bạn xin từ nước thứ 3, rất có thể bạn sẽ được hưởng cùng chính sách với người dân bản địa.

Chỉ có thể xin visa New Zealand từ nước thứ 3

Một số quốc gia, như Ethiopia, không có sự quán tại Việt Nam và cũng không cho người Việt visa khi đến. Cách duy nhất để xin visa cho những quốc gia này là xin từ nước thứ 3, thông thường là nước lân cận như Thái Lan hoặc Trung Quốc.

Visa New Zealand

Cách duy nhất để xin visa cho những quốc gia này là xin từ nước thứ 3

Không thể xin visa New Zealand từ nước thứ 3

Mỗi quốc gia có hàng chục hay hàng trăm sứ quán ở khắp nơi trên thế giới, nếu bạn gặp rắc rối ở sứ quán này thì bạn luôn có thể thử lại ở sứ quán khác. Vậy nên, trường hợp này chắc chắn là rất rất hiếm.

Nhiều nước không cấp visa nhiều hơn 3 tháng trước ngày nhập cảnh, nên nếu bạn đang đi một chuyến đi dài ngày như mình, cách duy nhất để xin visa là xin từ nước thứ 3. Nhưng nếu có thể, tốt nhất là bạn nên xin từ Việt Nam trước, xin họ gia hạn visa dài ngày. Hoặc, có thể nhờ đại sứ quán tại Việt Nam giới thiệu đến cũng đại sứ quán nước đó ở nước bạn định xin visa. Nếu bắt buộc bạn phải xin visa từ nước thứ 3, bạn cần tìm hiểu nơi nào xin visa dễ nhất. Đừng lười, bạn có thể google hoặc vào trực tiếp website của Bộ ngoại giao nước đó để tìm hiểu.

Nhưng để thuận tiện hơn cho quý khách, quý khách có thể đăng ký sử dụng dịch vụ làm visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 hoặc truy cập website Visatantam.com. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

New Zealand

Visa Tận Tâm sẽ giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ làm Visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top