Dùng tài khoản online để quản lý quá trình xử lý hồ sơ visa được không ?

65

Vừa rồi mình mới nhận được kết quả Visa du lịch Úc Online sau một tháng dài chờ đợi. Visa mình xin được có hiệu lực trong 1 năm và có thể xuất nhập cảnh nhiều lần (Multiple Entries).

HỏiVì visa úc là visa điện tử, tôi có thể có tài khoản online để quản lý quá trình xử lý hồ sơ visa của rôi không ?

Trả lờiDịch vụ của bộ di trú Úc tất nhiên sẽ chấp nhận nhiều kiểu nộp hồ sơ khác nhau bao gồm nộp qua bưu điện hoặc nộp online. Tuy nhiên, chỉ có nộp online là khỏe nhất. Bạn có thể tham khảo đường link sau để nộp qua đường bưu điện. https://goo.gl/KeKUEs

Visatantam.com xin giới thiệu đến mọi người cách nộp hồ sơ Online :

Đầu tiên các bạn phải vào trang Web của sở di trú – Department of Immigration and Border Protection để đăng ký cái tài khoản theo đường link dưới đây. Tài khoản này sẽ theo các bạn suốt nên các bạn ráng dùng email mình thường dùng để đăng ký xin visa du lịch Úc nhé để có gì tiện bề update hồ sơ khi cần thiết.
https://online.immi.gov.au/lusc/register

2. Sau đó chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên đó thì các bạn sẽ có được 1 cái immi account ngon lành để xin đủ thứ các thể loại visa từ đầu tư cho tới du học hay định cư. Ở đây mình chỉ xin Visa Subclass 600 Short Term Visitor thôi nhé.

3. Khi đã log in vô được immi account của các bạn rồi thì tạo bộ hồ sơ mới như hình bên dưới thôi.

Dưới cái Nhánh chính Visitor thì mình chọn Visitor Visa (600) như trong hình nhé.

Sau đó sẽ hiện ra khoảng 20 trang nó bắt mình trả lời các thể loại thông tin thì mình cứ làm theo hướng dẫn thôi. Xong xuôi rồi thì mình chỉ việc chờ nó cấp cho mình cái visa thôi, các bạn nên link cái email mình đã đăng ký vào điện thoại để tiện theo dõi thông báo từ cái immi account này. Thời gian chờ dao động khá lớn do Sở di trú và Cục bảo vệ biên giới – Immigration Department Border Protection dạo này mới sát nhập với cả Bộ nội vụ – HomeAffairs nên mình em nó phải kiêm cả thảy rất là nhiều việc, rất là mệt nên các bạn ráng thông cảm (không phải do bọn nó lười hay quan liêu đâu ạ).

Lưu ý: Các giấy tờ cần scan thì các bạn cứ điền từ từ, sau đó sẽ đến phần họ yêu cầu scan giấy tờ gì để upload lên (tùy trường hợp). Sau đó các bạn có thể save lại và khi scan đủ giấy tờ có thể mở lên để điền tiếp.

Chúc các bạn thành công !

VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:
+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.
+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.
+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.
+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi
+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại www.visatantam.com

Bình luận

Chat
1