loader
Nhà Thờ THánh Basil

Để giúp bạn giải bài toán khó về xin visa Nga, Visa Tận Tâm xin chia sẻ tới mọi người 9 kinh nghiệm xin visa Nga đơn giản bạn nên bỏ túi .Bạn hãy tranh thủ đọc ngay những kinh nghiệm xin visa đi Nga này để có thể đạt được visa sớm nhất có thể nhé .

Đi du lịch Nga hiện nay đang khá rẻ do đồng Rúp mất giá bởi sự trừng phạt của Mỹ và châu Âu đối với Nga. Vì vậy đây là thời điểm vàng để khám phá đêm trắng nước Nga, khám phá hàng loạt những địa danh đẹp nổi tiếng như Mosco, St Petersburg, đảo Sochi và không quên tranh thủ mua hàng hóa giá rẻ.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Nga vào mùa hè này, bạn cần khẩn trương chuẩn bị để đảm bảo có visa đi Nga đúng hạn bởi làm visa đi Nga bây giờ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn trước đây rất nhiều. 

Khách sạn Astoria

Visa Tận Tâm xin chia sẻ một số kinh nghiệm xin Visa du lịch Nga như sau :

 – Thời gian làm visa đi Nga mất 1 tháng kể từ ngày nộp được hồ sơ (tương đương 20 ngày làm việc).

 – Bạn phải nộp bản tờ khai điện tử trên mạng khi xin visa Nga .

 – Đương đơn phải đến trình điện với Đại sứ quán .

 – Bạn phải có thư mời gốc được bộ ngoại giao Nga cấp và phải đặt dịch vụ khách sạn ở Nga để tránh việc có visa Nga nhưng không được nhập cảnh do không tìm thấy việc đặt phòng của bạn tại Nga.

 – Thời hạn visa Nga thường cho 30 ngày, 1 lần (tùy thuộc vào thư mời gốc)

 – Bạn phải nộp phí Đại sứ quán tại ngân hàng của Nga trước khi nộp hồ sơ xin visa Nga.

 – Đại sứ quán Nga không nhận hồ sơ vào sáng thứ 5 và không trả kết quả vào chiều thứ 4 và chiều thứ 6 hàng tuần. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ của Nga sẽ không làm việc, vì vậy bạn cần phải tính toán để căn lịch trả kết quả phù hợp

 – Nếu bạn có hộ chiếu công vụ và ngoại giao sẽ được miễn visa vào Nga

 – Nếu muốn làm nhanh bản phải trả gấp đôi phí cho Đại sứ quán nhưng không phải lúc nào cũng được trả kết quả đúng như Đại sứ quán cam kết.

Bạn muốn đi du lịch Nga mà không có thư mời, hãy liên hệ ngay với Visa Tận Tâm.

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa đi Nga cho tất cả các quý khách có nhu cầu làm thủ tục visa đi các nước nói chung và nước Nga nói riêng. Chúng tôi nhận tư vấn giúp quý khách hàng thủ tục làm visa Nga nhanh chóng, khi khách hàng nhận được visa mới thu tiền, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách .

Mùa đông nước nga

Với Visa Tận Tâm những chuyện phức tạp sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng gọn nhẹ

Chi tiết dịch vụ làm visa Nga trọn gói của Visatantam.com:

Dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói của Visatantam.com luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .

– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch – 15 triệu visa định cư.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch Nga cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Nga .

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top