loader
Bối rối

Có một số nước trên thế giới có quy trình xét duyệt visa nghiêm ngặt, thậm chí 1 số đối tượng còn bị cấm nhập cảnh không lý do. Có thai khi đi xin Visa, liệu có bị ảnh hưởng đến kết quả không ?

Hỏi : Mình apply visa định cư Úc diện chăm sóc người thân được 2 năm rồi (mình là đương đơn và đi kèm là ông xã). vừa có thai được 4 tháng thì nhận được yêu cầu khám sức khỏe bổ sung hồ sơ. MÌnh đã khám sức khỏe xong, làm đầy đủ và đúng thủ tục, kể cả Xquang . các chị cho mình hỏi, sau khi khám sức khỏe xong bao lâu sẽ đc mời Pv, và sau bao lâu sẽ được visa? Và khi mình đi diện chăm sóc mà lại đang có thai thì có bị từ chối Visa ko? Có bị delay lại không? 

Mang bầu khi xin visa

Có thai khi đi xin Visa, liệu có bị ảnh hưởng đến kết quả không?

Đáp : Về câu hỏi của bạn ” Có thai khi đi xin Visa, liệu có bị ảnh hưởng đến kết quả không ? ” Visa Tận Tâm xin được tư vấn cho bạn và những ai có cùng sự quan tâm như sau :

 – Việc mang thai sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình Xin visa du lịch Úc của bạn. Bạn vẫn có thể làm hồ sơ như bình thường. Có một số nước khi xin visa du lịch thì họ không yêu cầu khám sức
khỏe hay phải khai báo tình trạng cơ thể gì cả.

 – Bạn cần lưu ý rằng, có một số hãng máy bay họ chỉ cho phép phụ nữ mang thai hơn 03 tháng lên máy bay nếu có giấy khám của bác sỹ đảm bảo sức khỏe tốt vì sự an toàn của hành khách và thai nhi. Vì vậy, bạn cần kiểm tra, hỏi rõ ràng nhân viên bán. vé máy bay để được tư vấn kĩ lưỡng trước khi quyết định mua vé máy bay hay làm thủ tục xin visa.

 – Điều đặc biệt là đi du lịch nhưng cần phải quan tâm đến thai nhi vì đó là khí hậu của nước mà bạn đi. Khí hậu bên đó rất khác so với Việt Nam nên có thể bị ảnh hưởng.

Chính vì thế, chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn được. Khi mang thai không ảnh hưởng gì đến khả năng đậu visa của bạn. Thứ quyết định bạn đậu hay rớt visa chính là việc chuẩn bị hồ sơ. Một hồ sơ với đầy đủ giấy tờ chứng minh điều kiện của bạn, được sắp xếp đầy đủ, chi tiết sẽ là điểm cộng cho bạn.

Visa Úc được cấp

Thứ quyết định bạn đậu hay rớt visa chính là việc chuẩn bị hồ sơ

Bạn muốn đi nước ngoài, bạn muốn gia hạn Visa cho người thân, hãy đến với Visa Tận Tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ Visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất. 

Các dịch vụ xin Visa của Visa Tận Tâm cung cấp luôn mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng, để không làm mất thời gian của khách hàng, công ty luôn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cũng như quán triệt thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của nhân viên để cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất .

Visa Tận Tâm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy nhu cầu khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và ngày một hoàn thiện hơn các dịch vụ mà mình cung cấp. Các dịch vụ mà Visa Tận Tâm cung cấp luôn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất mà đảm bảo an toàn, chính vì thế khách hàng khi đến với Visa Tận Tâm có thể hài lòng và đặt niềm tin vào công ty.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top