loader
Visa thăm thân ảnh 5

Mình có kế hoạch cho cả nhà đi du lịch Trung Quốc vào tháng tới, nhưng do vợ lại bận nên không thu xếp thời gian được, vì vậy chỉ có mình đưa cháu đi thôi. Visa Tận Tâm giải đáp hộ mình : Con đi du lịch với bố xin visa có cần giấy ủy quyền của mẹ không ?

Hôm trước mình ra ĐSQ Trung Quốc để làm visa, họ bảo là nếu 2 bố mẹ đưa đi thì không sao, nhưng nếu bố đưa đi thì mẹ sẽ phải làm một cái giấy ủy quyền đồng ý để bố đưa con đi du lịch & có đóng dấu của chính quyền địa phương . Visa Tận Tâm có cái mẫu giấy ủy quyền thì cho mình xin với ạ !

Dịch vụ tư vấn Visa Tận Tâm xin giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi : ” Con đi du lịch với bố xin visa có cần giấy ủy quyền của mẹ không ? ” như sau :

Trường hợp của anh, con đi du lịch với bố xin visa cần giấy ủy quyền của mẹ

Cần giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là loại giấy tờ cần có và cực kì quan trọng khi cho bé tham gia chuyến bay cùng người thân mà không phải là bố mẹ ruột. Việc này cần phải có giấy xác nhận của người đại diện hợp pháp thì mới có thể làm thủ tục chuyến bay.

Lưu ý khi làm giấy đồng ý của cha mẹ để xin visa du lịch

  • Ghi rõ thông tin của cha mẹ và con. Số CMND có thể thay thế bằng số hộ chiếu, thẻ căn cước công dân
  • Ghi rõ mục đích du lịch nước nào, thời gian từ ngày nào đến ngày nào
  • Các trường hợp phải xin xác nhận của địa phương thì công chứng, chứng thực đều được chấp nhận. Có thể ra ủy ban nhân dân cấp phường/xã hoặc quận/huyện để xin xác nhận. Xin xác nhận ở văn phòng công chứng, thực ra vẫn được chấp nhân nhưng nên xin của cơ quan nhà nước cho chắc.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0948.679.665 để được tư vấn tận tình nhé!

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top