loader
Thượng Hải - Trung Quốc

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội là điểm đến cuối cùng của những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc khi muốn làm visa. Tuy nhiên nếu vẫn chưa rõ ràng địa chỉ hay còn điều gì thắc mắc, Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 ĐSQ Trung Quốc ở tại Hà Nội và TP HCM. Nên như đã nói, những bạn hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc muốn làm visa đi Trung Quốc phải nộp hồ sơ ở Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. 

Địa chỉ Đại sứ Quán Trung Quốc Tại Hà Nội là gì?

  • Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
  • Giờ làm việc: 8h30 – 11h30; 14h – 17h

Nhưng các bạn cần đến một nơi khác để nộp Visa Trung Quốc, đó là Trung Tâm tiếp nhận thị thực theo thông tin Tại Đây.

Khai trương Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Trung Quốc

Nhưng hiện tại, đương đơn muốn nộp Visa phải đến Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực.

Từ tỉnh khác muốn đến ĐSQ Trung Quốc tại Hà Nội thì nên đi thế nào?

Bởi cả một nửa dải đất hình chữ S chỉ có một Đại sứ quán đặt tại thủ đô nên việc đến tận nơi để xin visa cho những bạn ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình hay Hà Tĩnh quả là thử thách lớn. Nếu có điều kiện và thời gian thì bạn có thể đến Hà Nội và nhờ taxi hoặc grab đưa đến địa chỉ nêu trên.

Hoặc có một cách dễ hơn là sử dụng dịch vụ làm visa đi Trung Quốc trọn gói tại Visa Tận Tâm. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho hotline của chúng tôi 0948.679.665 để nghe tư vấn, chuẩn bị giấy tờ và ung dung ngồi nhà chờ lấy visa.

Vạn Lý trường thành
Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đưa ra ở phần đầu, giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top