loader
Hồ sơ xin Visa Canada

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa Canada nhanh chóng, Tư vấn miễn phí, Hỗ trợ làm visa Canada chuẩn bị hồ sơ từ A-Z, số điện thoại 0948.679.665. Bạn muốn làm gấp visa Canada hay từng xin mà chưa qua thì để tiết kiệm thời gian, tiền bạc hãy liên hệ với dịch vụ làm visa Canada của Visa Tận Tâm để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Canada còn là một trong các nước có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới.

Visa Tận Tâm chuyên tư vấn & hoàn tất các thủ tục dịch vụ làm visa đi Canada nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Visa Tận Tâm sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Canada cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Canada tại Visa Tận Tâm

Visa Tận Tâm chuyên tư vấn & hoàn tất các thủ tục làm visa đi Canada nhanh chóng

Xin visa du lịch Canada cần những giấy tờ gì ?

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. Chứng minh nhân dân (CMND).

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5. Giấy khai sinh.

6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

– Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7. Giấy tờ chứng minh việc làm:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

Mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê

8. Chứng minh khả năng tài chính:

– Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

– Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

Đây là những giấy tờ mang tính chất của cá nhân, nên các bạn vui lòng chuẩn bị trước khi đến văn phòng của Visa Tận Tâm. Nếu các bạn còn có thắc mắc hay gặp khó khăn gì khi chuẩn bị các giấy tờ này thì hãy liện hệ với Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 để được hướng dẫn giải quyết và tư vấn miễn phí.

Lưu ý khi xin visa du lịch Canada:

– Không để Hộ chiếu trắng: Như chúng tôi đã nói, các nhân viên lãnh sự Canada kiểm duyệt hồ sơ rất gắt gao. Tuy bạn có tài chính mạnh, đáp ứng đủ thậm chí vượt mức yêu cầu đưa ra, nhưng lịch sử du lịch của bạn trắng (tức là chưa đi du lịch nước nào khác) thì nghiễm nhiên hồ sơ của bạn sẽ bị out ngay tức khắc.

Lời khuyên: Trước khi xin visa Canada bạn nên đi du lịch ở các nước đang phát triển ở Châu Á như: Thái lan, Nhật Bản, Hàn Quốc; nếu có điều kiện hơn bạn có thể đi Úc, Mỹ hoặc các nước khác ở Châu Âu cũng là một lợi thế.

– Có bản lịch trình du lịch chi tiết: Sang Canada ở đâu, làm gì, tham quan địa điểm nào, đặt phòng khách sạn ở đâu…. là những điều bạn cần liệt kê ở phần này. Một bản lịch trình chi tiết, logic là phương pháp ghi điểm đối với các nhân viên lãnh sự.

– Sắp xếp hồ sơ: Hồ sơ được sắp xếp một cách khoa học, ngăn nắp thuận tiện cho người xét duyệt sẽ là một lợi thế cho bạn.

0

2 Comment

  1. Pingback: Chia sẻ bí kíp xin visa Canada du lịch đảm bảo đậu 99% - VISA TẬN TÂM Cổng thông tin & dịch vụ Visa cho người Việt
  2. Pingback: Chia sẻ bí kíp xin visa Canada du lịch đảm bảo đậu 99% – Visa Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top