loader
Hồ sơ Visa Đài Loan

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói tỉ lệ đậu visa cực cao. Sử dụng dịch vụ làm visa tại Visa Tận Tâm quý khách chỉ cần xách ba lô lên và đi. Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan của Visa Tận Tâm với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần hộ chiếu với chi phí vô cùng hợp lý.

Đài Loan là một trong những thị trường trọng điểm của Visa Tận Tâm. Đảo quốc Đài Loan không chỉ được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á mà còn nổi tiếng là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thiên nhiên, chùa chiền, chợ đêm,… Có nhiều lí do để bạn phải đặt chân đến Đài Loan một lần trong đời. Nhưng để thực hiện được điều đó, tất yếu bạn phải có visa du lịch Đài Loan trong tay.

Nói đến Visa du lịch Đài Loan, có nhiều người khá ấm ức vì đó chính là lý do, là rào cản khiến giấc mơ du lịch Đài Loan trở nên dở dang. So với các nước khác, yêu cầu cho một bộ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ ở mức khó khi phải chứng minh rất nhiều thứ, phỏng vấn khắc khe hay gì cả. Vấn đề ở đây chính là bạn đã nắm được những thông tin gì, các giấy tờ bạn đã chuẩn bị ra sao và bạn đang thuộc đối tượng nào khi xin visa du lịch Đài Loan. Đối với những bạn mới xin lần đầu tiên, hoặc đã từng xin rồi nhưng bị rớt visa thì quá trình tìm kiếm thông tin và chuẩn bị hồ sơ có thể là khá vất vả.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

• Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

• 1 bản mẫu đơn xin visa online được kê khai đầy đủ và ký tên  điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

• Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

• Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

• Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

Vé máy bay khứ hồi.

Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn hồ sơ visa du lịch, du học, thăm thân, công tác Đài Loan. Cùng với việc liên tục cập nhập quy trình, cách xét duyệt hồ sơ của Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam. Visa Tận Tâm có thể tự tin cam kết cung cấp dịch vụ làm visa với tỉ lệ đâu lên tới 99% hồ sơ được tiếp nhận đậu visa. 

  • Xử lý hồ sơ yếu : Tư vấn, hỗ trợ giải pháp, tiếp nhận các hồ sơ yếu. Hồ sơ học sinh, sinh viên, hộ chiếu trắng, hộ khẩu ở vùng hạn chế nhập cảnh…
  • Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ hoàn hảo :  Bạn đã bao giờ đi sử dụng dịch vụ nhưng không hài lòng? Mỗi bộ phận liên lạc lại nói một kiểu? Làm việc không chuyên nghiệp, chi phí và thủ tục lúc thế này, lúc thế khác? Hãy trải nghiệm ngay “chất lượng dịch vụ hoàn hảo” của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng trên mức mong đợi.
  • Uy tín và chuyên nghiệp : Visa Tận Tâm đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn trường hợp đi du lịch, thăm thân và định cư nước ngoài. Uy tín của Visa Tận Tâm được khẳng định bằng chính sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng.

– Chi phí dịch vụ:

  • Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  • Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.
  • Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Xin visa du lịch Đài Loan tuy khó, nhưng Visa Tận Tâm sẽ không để cái khó đó ngăn cản bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất mới của mình. Nếu bạn muốn đi du lịch, việc của bạn là xách ba-lô lên và đi, còn xin visa du lịch Đài Loan thành công là việc làm và là trách nhiệm của Visa Tận Tâm. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline 0948.679.665 của Visa Tận Tâm để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top