loader
Làng quê Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói tại Hà Nội do Visa Tận Tâm cung cấp đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Sử dụng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả những gì mà quý vị cần, quý khách chỉ phải bỏ ra mức chi phí không quá đắt đỏ.

Hiện nay, đa số khách hàng tại Hà Nội chưa có kinh nghiệm để làm hồ sơ xin cấp visa và nhận thấy thủ tục của nó phức tạp hoặc không còn đủ thời gian và làm visa tự túc. Tìm đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho quý vị khách hàng .

Với kinh nghiệm đã làm visa Hàn Quốc thành công cho hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội, Visa Tận Tâm tự tin sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất, tư vấn miễn phí và quan trọng nhất là giúp quý khách có được trên tay tấm visa Hàn Quốc như mong muốn.

Công ty uy tín về lĩnh vực visa

Visa Tận Tâm tự tin sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất

Sử dụng dịch vụ làm Visa Hàn Quốc trọn gói của Visa Tận Tâm, mọi quá trình hỗ trợ hồ sơ xin visa từ A-Z, từ việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến giao trả visa cho khách hàng tại nơi quý khách yêu cầu.

Chi tiết như sau:

 • Ban đầu, văn phòng tiếp nhận hồ sơ sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
 • Tiếp theo, sẽ có tư vấn viên liên lạc với quý vị để thông báo những thủ tục và giấy tờ cần thiết. Quý khách sẽ được hướng dẫn hoàn thành những giấy tờ được yêu cầu của Đại Sứ Quán. Sẽ có đội ngũ nhân viên của Visa Tận Tâm kiểm tra, rà soát lại tất cả thông tin hồ sơ.
 • Nếu hồ sơ đầy đủ, chính xác, hợp lệ bên văn phòng sẽ cử người đi nộp thay quý khách tại ĐSQ theo quy định.
 • Sau khi có kết quả của ĐSQ, Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ nhận visa sau đó bàn giao cho quý khách tại địa chỉ quý khách đã yêu cầu.

Lưu ý rằng : Một vài trường hợp sẽ được ĐSQ mời đến phỏng vấn trực tiếp. Khi đó, quý khách cần phải có mặt đúng giờ và thể hiện phong thái tự tin khi trả lời. Dĩ nhiên, quý khách cũng cần thể hiện cho họ biết lịch trình cụ thể khi sang Hàn Quốc của mình là gì, mà chắc chắn rằng quý khách sẽ trở lại Việt Nam vì nhiều mối quan hệ ràng buộc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của Vis Tận Tâm

 • Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi Hàn Quốc của quý khách .
 • Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ visa cho quý khách hoàn toàn “Miễn phí”.
 • Giúp quý khách xin thư mời (tùy từng trường hợp).
 • Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.
 • Giúp quý khách khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn, sai sót) việc này rất quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của quý khách.
 • Hướng dẫn quý khách trả lời phỏng vấn (Nếu có yêu cầu).
 • Giúp quý khách mua bảo hiểm ( tùy mục đích chuyến đi mà đại sứ quán Hàn Quốc sẽ yêu cầu bạn mua bảo hiểm).
 • Giúp quý khách dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp.
 • Đại diện cho quý khách đặt lịch hẹn và làm việc với sứ quán, giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần.
 • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Visa Hàn Quốc Khi Nào Có

Visa Tận Tâm sẽ tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi Hàn Quốc của quý khách

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của Visa Tận Tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top