loader
Nhà truyền thống Hàn Quốc

Hiện tại Dịch Vụ Làm Visa Đi Hàn Quốc Trọn Gói của Visa Tận Tâm đã có đợt điều chỉnh giá đáng lưu ý với mức giá hết sức hợp lý và vừa túi tiền của nhiều quý vị khách hàng (bao gồm phí nộp Lãnh sự quán – Phí dịch thuật và dịch vụ). Dịch Vụ Làm Visa Đi Hàn Quốc Trọn Gói với mức giá tốt và rất cạnh tranh trên thị trường giúp quý khách có được visa Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Sử dụng Dịch Vụ Làm Visa Đi Hàn Quốc Trọn Gói của Visa Tận Tâm không hề khó như mọi người nghĩ. Đặc biệt khi có sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Visa Tận Tâm, bằng kiến thức, kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân, công tác Hàn Quốc. Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình xin visa Hàn Quốc

Thời gian là tiền bạc

Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tránh được những sai sót không đáng có

Giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc thay đổi nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm trong từng hồ sơ của khách hàng, Visa Tận Tâm cam đoan hồ sơ của bạn được chuẩn bị kĩ lưỡng, chỉnh chu , quy trình thủ tục đơn giản và cẩn thận nhất, hời gian nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phía Lãnh sự quán, tỉ lệ đậu visa lên đến 98%

VISA LOẠI THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ CẢ GHI CHÚ
Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 30 ngày 130 Không cần có mặt, chỉ cần đưa hồ sơ

Chi tiết như sau :

 – Visa Tận Tâm sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn.

 – Tư vấn viên liên lạc với bạn để thông báo những thủ tục, giấy tờ cần thiết. Bạn sẽ phải hoàn thành những giấy tờ được yêu cầu sau đó giao nộp lại cho phía văn phòng. Sẽ có đội ngũ nhân viên riêng kiểm tra, rà soát lại tất cả các hồ sơ.

 – Nếu hồ sơ đầy đủ, chính xác, hợp lệ, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước còn lại như sắp xếp hồ sơ, dịch thuật, làm tờ khai visa và nộp hồ sơ đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc theo quy định.

Team Visa Tận Tâm

VISA TẬN TÂM nhanh chóng và tiết kiệm

Lưu ý rằng, một vài trường hợp sẽ được Lãnh sự quán mời đến phỏng vấn trực tiếp. Khi đó, bạn cần phải có mặt và thể hiện phong thái tự tin khi trả lời. Dĩ nhiên, bạn cũng cần thể hiện cho họ biết lịch trình sang Hàn Quốc của bạn là gì, mà chắc chắn bạn sẽ trở lại Việt Nam vì nhiều mối quan hệ ràng buộc.

Nếu Quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,…hãy gọi ngay cho dịch vụ làm visa Hàn Quốc của chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 0948.679.665 để được hướng dẫn xin visa, nhận được tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top