loader
Hồ Tây Hàng Châu

Visa Tận Tâm là địa chỉ dịch vụ làm visa đi Trung Quốc uy tín, đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu được nhu cầu làm visa đi Trung Quốc của quý khách, từ đó mà tư vấn hồ sơ, tư vấn lựa chọn visa, với hi vọng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Nhu cầu tới Trung Quốc của người dân Việt Nam ngày một lớn. Người Việt tới đây để du lịch, thăm quan, để làm việc đều cần phải hoàn thành thủ tục làm visa. Visa Trung Quốc – một loại giấy tờ được Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam chứng thực, nó cho phép người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào đất nước Trung Quốc.

Visa Trung Quốc có nhiều dạng khác nhau, phù hợp phục vụ nhiều mục đích như là: Visa 3 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần,… dành cho người có quốc tịch Việt Nam muốn sang thăm Trung Quốc. Hay Visa 1 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần dành cho người có quốc tịch nước ngoài muốn sang thăm Trung Quốc.

Làm Visa Trung Quốc ở Đâu

Visa Trung Quốc làm ở đâu uy tín?

Để xin visa đi Trung Quốc bạn cần phải làm gì:

– Tìm hiểu thông tin từ các website điện tử.

– Tự chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu. Làm tờ khai online tại trang chủ của Trung Tâm tiếp nhận thị thực.

– Nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Tuy nhiên bạn vẫn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khi tự tay thực hiện những công việc nêu trên như:
 
 – Đối mặt với rất nhiều khó khăn mỗi khi xin visa đi Trung Quốc

 – Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa đi Trung Quốc trên website, diễn đàn rất nhiều nhưng không phải tất cả đều chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin thật kỹ lưỡng.

 – Việc tự tay chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo form mẫu từ các cơ quan Đại sứ quán khiến hồ sơ không hợp lệ.

 – Vội vã nộp hồ sơ xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói từ Visa Tận Tâm để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến .

Chi tiết dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói của Visa Tận Tâm:

Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói của Visa Tận Tâm luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .
– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Trung Quốc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Trung Quốc.

Đối tượng khách hàng:

  • Cá nhân cần đi du lịch, đi công tác, đi định cư tại Trung Quốc.
  • Học sinh, sinh viên cần đi du lịch, thăm thân. . .

Visa đi Trung Quốc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa. Hãy đến với Visa Tận Tâm, gọi trưc tiếp đến hotline 0948679665 quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với nước Trung Quốc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

0
Scroll to top