loader
Tỷ lệ đậu visa 100%

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội vừa túi tiền uy tín nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian và đạt visa nhanh. Dịch vụ làm visa hàn Quốc tại Hà Nội do VISA Tận Tâm cung cấp sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn có visa Hàn Quốc đảm bảo, nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Hiện nay, do nhu cầu làm visa Hàn Quốc vô cùng đa dạng nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội với nhiều ưu nhược điểm khác nhau thượng vàng hạ cám khiến nhiều người phân vân.

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc chuyên nghiệp với các loại hình visa như , thăm người thân, du lịch, thương mại, công tác… với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và nắm rõ quy trình về thủ tục xin visa, Visa Tận Tâm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói uy tín, chất lượng, nhanh chóng và mức giá rẻ.

Visa Hàn Quốc Khi Nào Có

Làm visa là thủ tục bắt buộc khi bạn muốn đặt chân đến đất nước Hàn Quốc

Yêu cầu về hồ sơ giấy tờ với mỗi loại giấy tờ là khác nhau, song bạn sẽ vẫn phải chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản sau dù mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc :

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 06 tháng và còn trang trắng) và các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh chân dũng cỡ 3.5×4.5cm, chụp trên nền trắng trong thời gian mới nhất;
  • Bản sao công chứng các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu;
  • Tờ khai xin visa đi Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của VISA TẬN TÂM, chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ và hoàn hảo theo đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Đồng thời, hồ sơ của bạn cũng sẽ được sắp xếp theo cách chuẩn nhất để được Đại sứ quán đánh giá cao khi xét duyệt.

Công ty uy tín về lĩnh vực visa

VISA TẬN TÂM sẽ trao tận tay bạn visa đi Hàn Quốc nhanh nhất

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của VISA TẬN TÂM luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .

– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Hàn Quốc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Hàn Quốc.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây phần nào sẽ giải đáp giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc tốt nhất tại Hà Nội… Nếu như bạn cần giải đáp về thủ tục làm visa, thủ tục xin cấp visa Hàn Quốc… hãy truy cập vào website: visatantam.com hay gọi điện trực tiếp đến hotline: 0948.679.665, để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top