loader
Trang phục dân tộc người Nam Phi

Dịch vụ làm visa Nam Phi của Visa Tận Tâm đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Dịch vụ làm visa Nam Phi của Visa Tận Tâm . Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh của Visa Tận Tâm với thủ tục cực kỳ đơn giản, tỉ lệ đậu visa cực cao với chi phí vô cùng hợp lý.

Nam Phi là một đất nước sở hữu nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới với những địa danh như Johannesburg, Sun City, Sandton, Cape Town, thủ đô Pretoria, công viên quốc gia Pilanesberg… Nằm ở vị trí Nam bán cầu, nên khí hậu ở Nam Phi không quá khắc nghiệt, mùa hè không quá nóng và mùa đông không quá lạnh (ngoại trừ vùng núi cao), đặc biệt mùa xuân ở đây kéo dài từ cuối tháng 9 đến tháng 12

“Rất nhiều các blogger du lịch từng than trời vì người Việt xin visa Nam Phi sao mà vất vả và khó khăn thế! Chính sách visa ở mỗi nước, với mỗi quốc tịch lại khác nhau vô cùng. Điều cực kỳ quan trọng là bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ.

Bạn đang có nhu cầu đến Nam Phi thăm thú cảnh đẹp và khám phá nền văn hóa độc đáo nơi đây? Bạn cần làm visa Nam Phi nhưng bối rối trước các thủ tục phức tạp và không có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ? Nếu đang gặp phải những khó khăn này, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói tại Hà Nội của Visa Tận Tâm để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được visa Nam Phi trong tay ít vất vả nhất.

Nam Phi là một đất nước sở hữu nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới

Các bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau :
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Nam Phi: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 01 ảnh 3x4cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
– Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
 + Sổ tiết kiệm cá nhân (sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
 + Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
 + Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)
– Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
 + Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
 + Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
 + Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
 + Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.
7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Nam Phi (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 

Visa thăm thân cung cấp thêm :

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
 
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ làm hồ sơ làm visa Nam Phi vui lòng liên hệ với Visa Tận Tâm qua Hotline 0948679665
Đội Ngũ Visa Tận Tâm

Visa Tận Tâm cung cấp Dịch vụ làm Hồ sơ xin Visa đi Nam Phi : Bao gồm từ việc tư vấn lựa chọn Loại Thị thực phù hợp, hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ đúng và đầy đủ cho đến việc xử lý Hồ sơ, điền đơn xin Thị thực và các Dịch vụ bổ sung khác nhằm giúp cho bộ Hồ sơ của Quý vị được chính xác, nhanh chóng và thuận lợi hơn…

Gọi ngay cho chúng tôi để nghe tư vấn “MIỄN PHÍ” về thủ tục chi tiết cho từng trường hợp hồ sơ, với các diện và mục đích chuyến đi khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí bạn cần chuẩn bị và thời gian xét duyệt hồ sơ để bạn có VISA … Cùng với đó là tất cả các thông tin được cập nhật từ ĐẠI SỨ QUÁN sẽ được chúng tôi update liên tục trong thời gian sớm nhất…

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top