loader
tiết kiệm tiền

Có thể nói, “Tài chính” là mấu chốt thành công hoặc thất bại khi bạn làm visa đi Trung Quốc. Tài khoản ngân hàng và sổ tiết kiệm chính là hai công cụ đắc lực giải quyết cho vấn đề này. Tuy nhiên, nếu không có sổ tiết kiệm muốn xin visa Trung Quốc phải làm thế nào?

Ở hầu hết các nước chứ không riêng gì Trung Quốc, chứng minh tài chính luôn là điều nhiều người quan tâm đầu tiên trong thủ tục làm visa. Để có thể đi du lịch tại đất nước này, trong hồ sơ bạn cần có bản gốc xác nhận và giấy sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 50 triệu đồng (khoảng 2200$), tuy nhiên để “nắm chắc phần thắng” thì chúng tôi khuyên bạn nên giữ con số này giao động ở khoảng 2500-3000$. 

Bối rối

Không có sổ tiết kiệm muốn xin visa Trung Quốc phải làm sao?

Tuy nhiên nếu không có thói quen gửi tiết kiệm hoặc không sở hữu một tài khoản ngân hàng nào thỏa mãn yêu cầu ở trên, bạn cũng có thể thay thế bằng các giấy tờ chứng minh tài sản khác, ví dụ như sổ đỏ, bất động sản đứng tên bạn. Ngoài ra, giấy tờ xe (ô tô/ xe máy), cổ phiếu (nếu có) đứng tên bạn cũng có thể được xem xét.

Sau những thông tin ở trên, nếu bạn vẫn cảm thấy băn khoăn về bản thân thì nên gọi vào hotline 0948.679.665 của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn và lời khuyên hữu ích. Những lời tư vấn này ngoài việc giúp bạn giải đáp được những thắc mắc còn ngăn bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có trong quá trình xin visa.

Visa Trung Quốc
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Visa Tận Tâm hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề. Rất hi vọng có cơ hội để làm hài lòng quý khách. 

 

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top